Phong Thủy

【Mơ Thấy Có Bầu】Điềm Lành Hay Dữ & Đánh Con Gì ?

3805
【Mơ Thấy Có Bầu】Điềm Lành Hay Dữ & Đánh Con Gì ?

Mơ thấy có bầu là một trong những giấc mơ nhiều người gặp phải khi ngủ. Chắc hẳn bạn sẽ cho rằng nó mang ý nghĩa điềm báo trước bạn sắp trở thành cha hoặc mẹ. Tuy nhiên thực tế không phải giấc mơ thấy có bầu nào cũng có cùng một ẩn nghĩa. Hãy khám phá những ý nghĩa, điềm báo của những giấc chiêm bao thấy đang mang thai qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa chung của những giấc chiêm bao thấy có bầu

 • Sự bắt đầu của một điều mới mẻ
 • Thể hiện một khao khát nào đó trong cuộc sống, đặc biệt là ước muốn có con
 • Thông báo trước rằng bạn sắp mang thai
 • Một mơ ước của bạn bị lãng quên
Mơ thấy có bầu là điềm gì?
Mơ thấy có bầu là điềm gì?

Mơ thấy có bầu là điềm gì? Mơ thấy có bầu tốt hay xấu?

Trong giấc ngủ, chúng ta thường bắt gặp những giấc mơ khác nhau. Do cơ thể mệt mỏi dẫn đến giấc ngủ không sâu hoặc suy nghĩ quá nhiều về vấn đề gì đó khiến bạn mơ đến nó.

Để biết được ẩn ý trong giấc mơ thấy có bầu của mình, bạn phải nhớ những chi tiết cũng như tình huống của giấc mơ đó.

Giải mã tất tần tật các giấc mơ thấy có bầu

Nằm mơ thấy bản thân mình có bầu

Giấc mơ thấy chính mình đang mang một sinh linh bé nhỏ trong bụng thường được xem là một giấc mơ mang nhiều điềm báo tốt lành. Đây là thông điệp có ý nghĩa tốt đẹp, báo cho bạn biết rằng cuộc sống sắp tới đây của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ nhờ những điều may mắn và hạnh phúc tự tìm đến với bạn.

Cùng với đó, nếu bạn thường xuyên mơ thấy giấc mơ mình có bầu, thì đó là điềm báo nói cho bạn biết là cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa hơn khi tiếng cười nói của trẻ con sẽ tràn ngập xung quanh bạn. Bạn sẽ có được niềm vui và niềm hạnh phúc khi được ôm ấp và nuôi nấng một hình hài bé bỏng.

Trái lại, nếu như bạn mơ thấy bản thân mình có bầu nhưng bạn lại chẳng mấy hứng thú thậm chí còn cảm thấy lo sợ thì chứng tỏ rằng bạn đang lo lắng về những con đường mà mình đi qua. Bạn lo sợ phải chịu trách nhệm vì những sai lầm do chính bạn gây ra. Để tránh điều này, trước khi hành động bất cứ điều gì, bạn phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng về những hậu quả mà mình có thể vấp phải, từ đó đưa ra giải pháp để giảm thiểu nguy cơ những sai lầm ấy trở thành hiện thực.

Mơ thấy có bầu với người yêu

Nếu hai bạn yêu nhau nhưng trót đi “quá giới hạn”, quan hệ trước hôn nhân và rồi bạn mơ thấy người yêu mình mang thai thì có nghĩa là tình cảm của hai bạn đã chín mùi và có thể tính đến chuyện lập gia đình trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, giấc mơ thấy người yêu mình mang bầu cũng ám chỉ là bạn đang rất lo lắng trong trường hợp bạn gái mình thực sự có thai thì bạn sẽ phải xử lý như thế nào. Hãy nói chuyện với người yêu và thậm chí là gia đình của mình để có những lời khuyên đúng đắn, tránh làm điều gì dại dột.

Nằm mơ thấy người quen có bầu

Đêm mà nằm ngủ mơ thấy một người quen nào đó của bạn có tin vui thì điều này chứng tỏ bạn và người mang thai đó rất thân thiết với nhau. Hai người có thể là một người thân trong gia đình, là một người bạn chí cốt hoặc là một người đồng nghiệp. Bạn và người đó luôn có sợi dây gắn kết về tình cảm, hai người luôn tâm sự, chia sẻ những buồn vui cho nhau, luôn cảm thông và rất ít khi xảy ra hiềm khích.

Mơ thấy người khác có bầu

Đêm nằm mơ thấy người khác có bầu thì đây là điềm báo cho biết bạn và người này có mối quan hệ khá tốt đồng thời mối quan hệ giữa hai người đang có sự tiến triển rõ rệt. Do đó, những giấc mơ mà thấy người khác có bầu cũng được xem là điềm lành nên bạn hãy cứ vui vẻ đón nhận mà không cần phải quá lo lắng đâu nhé.

Mơ thấy phụ nữ có bầu

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy một người phụ nữ có bầu, thì giấc mơ này thể hiện cuộc đời bạn sắp rẽ sang một trang mới tốt đẹp hơn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong công việc cũng nhưng cuộc sống. Trong thời gian sắp tới, sự nghiệp của bạn sẽ có bước phát triển giúp bạn nhận lại được nhiều tài lộc, vàng bạc, làm nên ăn ra.

Mơ thấy có bầu đi phá thai

Giấc mơ phá thai không phải là điềm lành. Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy mình có bầu nhưng lại đang phá thai cho thấy rằng bạn đang cản trở và ngăn cản sự phát triển của chính bản thân bạn. Bạn có thể đang còn do dự trong việc. Bạn đang rất theo đuổi một hướng đi mới trong cuộc sống nhưng chưa quyết được vì sự sợ hãi, áp lực, xung đột cá nhân hay một nghĩa vụ đạo đức nào đó.

Nếu giấc mơ của bạn thấy ai đó đã phá thai đề cập đến một khía cạnh của mối quan hệ của bạn với người này không có tiến triển, thậm chí mầm mống của sự rạn nứt đang hiển hiện khiến mối quan hệ này có thể diễn biến theo chiều hướng xấu.

Nếu bạn không biết người này, thì giấc mơ có thể là về quan điểm cá nhân của riêng bạn về sự phá thai.

Mơ thấy có bầu sắp đẻ

Mơ có bầu và sắp sinh là điềm báo cho biết bạn sắp di chuyển đến một địa điểm mới. Đó có thể là một công việc mới nếu bạn mơ thấy mình có bầu và đi đẻ trong bệnh viện. Có thể sắp tới, bạn sẽ được công ty cử đi công tác dẫn đến thay đổi nơi làm việc để có tiềm năng phát triển hơn. Hiểu theo hướng khác thì cũng có thể là trong thời gian tới, bạn sắp phải rời xa gia đình mình để đến nơi khác lập nghiệp.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang ý nghĩa rằng bạn sẽ rơi vào cảnh bế tắc, khó khăn hơn trong tương lai. Để thích nghi với cuộc sống mới đầy thử thách phía trước thì trước tiên bạn phải chấp nhận những điều ở thực tại, thay đổi bản thân mình. Bạn sẽ mở mang được kiến thức và có thêm bước tiến mới khi cuộc sống đi vào ổn định.

Nếu bạn mơ thấy chính mình đang trên đường đến bệnh viện để sinh em bé, thì điều đó là điềm báo cho vấn đề phụ thuộc của bạn và mong muốn của bạn được chăm sóc hoàn toàn. Có lẽ bạn đang nỗ lực để thoát khỏi sự phụ thuộc hay trách nhiệm.

Mơ thấy có bầu sinh đôi

Nếu bạn đã có gia đình và đêm nằm ngủ mơ thấy mình sinh đôi thì đó là thể hiệu cho mong muốn, khát vọng của bạn về một gia đình nhỏ ấm áp, nơi các thành viên luôn yêu thương nhau. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người thích cảm giác đoàn viên, vui đùa, học tập cùng những đứa con của mình. Ước mơ này không chỉ ở trong giấc chiêm bao mà có thể sắp tới gia đình bạn thực sự sẽ chào đón 1 thiên thần nhỏ.

Còn nếu bạn chưa lập gia đình mà mơ thấy giấc mơ sinh đôi này thì có thể đó là phản ánh cho nỗi sợ sinh đẻ của bạn. Có lẽ bạn đang lo sợ về những trách nhiệm nuôi dạy con cái. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc sinh nhiều con, có thể bạn đang mường tượng về nhiều thử thách đi kèm.

Đàn ông chiêm bao thấy sinh đôi thì đây chính là điềm báo về việc bạn đang khao khát được làm bố. Bạn đang mong chờ sự chào đời của những đứa con bé bỏng của mình. Sự xuất hiện của đứa trẻ còn làm cho bạn và gia đình hạnh phúc, ấm áp hơn rất nhiều. Bạn coi con cái là động lực để bạn vượt qua được tất cả mọi thứ, để có thể cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc.

Mơ thấy có bầu bé trai

Trong trường hợp mơ thấy có bầu một bé trai khẩu khỉnh sẽ là biểu hiện của trực giác hoặc vị trí của bạn trong gia đình. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn mong muốn sinh con trai.

Mơ thấy có bầu bé gái

Theo các cụ ngày xưa, đang mang thai mà nằm mơ thấy bé gái là điềm báo cho biết đứa con sắp chuẩn bị chào đời trong thời gian tới của gia đình sẽ là một quý nhân, mang lại cho cha mẹ nhiều phước đức và niềm vui.

Bên cạnh đó, cũng có quan niệm cho rằng bà bầu nằm mơ thấy bé gái khi mang thai là điềm báo mẹ sắp sinh con gái. Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm tâm linh, còn thực hư điều này có đúng hay không thì chưa có nghiên cứu nào kiểm chứng cụ thể.

Một bé gái là đại diện cho sự nhẹ nhàng, dịu dàng và nữ tính, mang đến nhiều niềm vui cho cha mẹ và sự đầm ấm trong gia đình. Chính vì thế mà ngay cả những người không mang thai nhưng lại nằm mơ thấy bé gái cũng là điềm báo cho những việc may mắn, thuận lợi sắp tới. Trong tương lai gần, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, gặp được quý nhân giúp bạn đạt được những điều bạn đang ấp ủ.

Mơ thấy có bầu và biết rõ giới tính

Mơ thấy có bầu mà biết rõ giới tính thai nhi là trai hay gái thì đây là dấu hiệu cho biết bạn là người khá quan tâm đến giới tính của con mình. Hay đấy chính là ước muốn của bạn về một đứa con trai hoặc con gái. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào giấc mơ này vì nó chỉ là dự đoán, không mang tính chất chính xác 100%.

Nằm mơ người yêu hiện tại có bầu với người yêu cũ của họ

Khi đang yêu, tùy vào tâm tính của mỗi người sẽ có cảm xúc khác nhau khi mơ thấy tình huống này. Có người vui mừng cho người cũ, cũng có người ganh ghét vì người ta có tình mới.

Theo giải mã giấc mơ người yêu có bầu với người yêu cũ, có thể thấy mối quan hệ cũ của bạn sớm muộn cũng không có kết quả tốt việc chia tay là chuyện không có gì phải đắn đo suy nghĩ cả.

Nhớ về quá khứ là quyền của mỗi người không ai can thiệp được nhưng bạn phải biết, sống là sống cho hiện tại và tương lai, nhớ về quá khứ không giúp được gì cho bạn cả.

Mơ thấy người yêu đang đỡ đẻ cho người khác

Giấc mộng nhìn thấy có thai phần lớn xuất hiện nhiều đối với nữ giới, đối với nam nhân cũng có những nhiều bằng. Hãy thử nghĩ xem nếu trong khi ngủ bạn thấy ai đó có thai, tới ngày sinh nở và người đỡ đẻ cho thai phụ lại chính là bạn thì cảm xúc bạn thế nào? Rất thú vị phải không? Đây là dấu hiệu vô cùng tốt cho bạn đấy.

Thời gian tới đây, mọi khía cạnh trong cuộc sống từ công việc, tình yêu tới tình thân người nhà đều vô cùng tốt đẹp. Tương tự giấc mơ này nhưng không phải bạn đỡ đẻ thì bạn cũng sẽ nhận được vận may bởi có người tốt giúp đỡ.

Mơ thấy có bầu bị sảy thai

Mơ thấy có bầu nhưng bị sảy thay hoặc thấy em bé chết trong bụng thì đây là điềm báo cho biết những dự định và kế hoạch mà bạn vạch ra từ đầu khó có khả năng hoàn thành . Nếu cố gắng hoàn thành thì kết quả cũng không tốt như mong đợi của bản thân.

Nam giới mơ thấy mình có bầu

Khi nam giới mơ thấy mình có bầu thì nên cẩn thận vì bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của mình. Bạn luôn cảm thấy bất ôn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân, đồng thời những đóng góp cho cuộc sống của mình chưa được thiệt thực. Giấc mơ này cũng có ý nghĩa rằng bạn đang có một số sai sót cần phải sửa lại.

Mơ thấy người yêu mang bầu

Nếu các chàng trai nằm mơ thấy cô gái của mình có thai thì đây là dấu hiệu cho biết bạn và người này có mối quan hệ khá tốt đồng thời mối quan hệ giữa hai người đang có sự tiến triển rõ rệt.

Mơ thấy mang thai và rất vui vẻ

Khi bạn thấy mình mang thai và cảm thấy vô cùng vui vẻ, mừng rỡ và hạnh phúc thì đây chính là tin mừng cho bạn. Bạn sẽ có một gia đình như mong muốn của bản thân, luôn hạnh phúc và bình yên, tràn ngập tiếng cười của con trẻ.

Mơ thấy vợ mình có bầu với người khác

Khi một người đàn ông mơ thấy vợ mình có bầu với người khác thì chứng tỏ rằng họ đang có những suy nghĩ về việc thay đổi hướng đi để đạt được mục tiêu đề ra ban đầu một cách rõ ràng. Ngoài ra mơ thấy giấc mơ này cũng cho thấy rằng đời sống vợ chồng của bạn ngày càng lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẽ cho nhau những câu chuyện cuộc sống.

Mơ thấy có bầu dù chưa lập gia đình hay sinh con

Nếu bạn chưa lập gia đình, chưa có vợ hoặc chồng và chưa từng bàn đến chuyện sinh con đẻ cái trước đây mà lại nằm chiêm bao thấy giấc mơ này thì cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai. Vì thế bạn luôn tỏ ra muốn trì hoãn hoặc sợ phải thực hiện những nhiệm vụ đó.

Nằm mơ thấy có bầu đánh số mấy?
Nằm mơ thấy có bầu đánh số mấy?

Nằm mơ thấy có bầu đánh số mấy? Đánh con gì?

Mơ thấy có bầu đánh số mấy, đánh con gì là mối quan tâm của không ít người. Có quan niệm cho rằng, mỗi giấc mơ đều tương ứng với các con số khác nhau. Đánh những số đó có khả năng cao mang lại may mắn cho người chơi.

Vì thế nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi mơ thấy có bầu đánh con gì và giới thiệu ở đây, mời các bạn tham khảo ngay danh sách dưới đây:

 • Mơ thấy có bầu đánh ngay bộ số 85, 37
 • Nằm mơ thấy bà bầu nên đánh số 10
 • Chiêm bao có bầu là con trai nên ghi con 41, 46
 • Ngủ mơ thấy mẹ có bầu đánh con 67, 75
 • Nằm mơ thấy việc đi thăm bà bầu, bà bầu đẻ thì đánh con 12, 82
 • Nằm mộng thấy bà bầu tới nhà thì đánh lô đề 50, 52
 • Chiêm bao thấy có bầu sinh hai đánh số 06, 36
 • Giải mộng thấy có bầu sinh ba ghi con 27, 92
 • Mơ thấy có bầu sinh bốn nên ghi lô đề con 34, 53
 • Nằm mơ thấy em gái có bầu nên đánh 79, 95
 • Chiêm bao thấy chị dâu có bầu thì đánh lô đề con 69, 77
 • Mơ ngủ thấy chính mình có bầu với người yêu cũ nên ghi con 78, 65
 • Mộng thấy mẹ có bầu đánh con 75, 67
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con 02, 97
 • Nằm mơ thấy mình nói chuyện với bà bầu hay bà bầu là giới tính nam thì bạn nên đánh con 22
 • Mơ thấy bà bầu khóc, bạn nên đánh 10, 12
 • Nằm mơ thấy có bầu đi đẻ đánh con 50, 92

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau giải mã những ý nghĩa, điềm báo ẩn chứa đằng sau những giấc mơ thấy có bầu. Đồng thời cũng khám phá mơ thấy có bầu đánh số mấy có thể đem lại may mắn. Mong rằng bạn đã tìm được giải đáp cho thắc mắc của mình về những giấc mơ mang thai này nha.

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm