Phong Thủy

Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái & Phải Ở Nam & Nữ Có Ý Nghĩa Gì

19304
Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Phải & Trái Ở Nam & Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là những nốt ruồi vô cùng phổ biến. Rất nhiều người sở hữu những nốt ruồi này. Bạn có bao giờ tự hỏi những nốt ruồi trong lòng bàn tay ẩn chứa ý nghĩa gì theo học thuyết tướng số hay không? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đấy nha.

Vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở đường trí đạo trong lòng bàn tay thường à người có cá tính độc lập từ bé, không thích dựa dẫm vào người thân, cha mẹ. Đây cũng là cá tính giúp họ có thể độc lập về kinh tế từ rất sớm, là tuýp người tay trắng làm nên sự nghiệp.

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay
Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son lòng bàn tay nằm trên đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn gọi là đường đời. Nếu nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thường không mang đến nhiều may mắn lắm. Nhất là khi là nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo là nốt ruồi đen vì báo hiệu cuộc đời bạn sẽ làm bạn với thất bại nhiều hơn là thành công. Bạn thường không có sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì điềm xấu sẽ nhẹ hơn một chút.

Nốt ruồi mọc chính giữa lòng bàn tay

Còn gọi là vùng bình nguyên hỏa tinh, nơi đây tượng trưng cho khả năng khống chế tình cảm. Sở hữu vị trí nốt ruồi này, dù là nam hay nữ bạn cũng có thể làm nên sự nghiệp lớn nhờ khả năng quyết đoán và tính tự lập từ nhỏ.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò kim tinh

Vị trí gò kim tinh là vị trí gần gốc ngón tay cái. Khi sở hữu nốt ruồi này, dù là nốt ruồi màu đen hay nốt ruồi son, dù là ở nam giới hay nữ giới thì bạn cũng luôn nhận được sự yêu quý của nhiều người, được quý nhân giúp đỡ. Thế nhưng, cũng bởi thế nên vốn kinh nghiệm sống của bạn cũng ít hơn do ít phải va vấp, ít gặp sóng gió.

Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh trong lòng bàn tay

Gò thổ tinh là phần nhô cao dưới gốc ngón tay giữa, đây là vị trí chủ về đường công danh sự nghiệp nên vị trí này xuất hiện nốt ruồi là báo hiệu có thể bạn sẽ trở thành người nổi tiếng. Ngoài ra, nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay tại vị trí này, bạn sẽ có khả năng cảm nhận về tâm linh rất tốt. Trường hợp là nốt ruồi đen, hôn nhân rất hạnh phúc và thường được kết hôn với người giàu.

Nốt ruồi mọc trên gò thái dương

Phần nhô cao ngay dưới ngón tay đeo nhẫn được gọi là gò thái dương. Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn tay này, bạn là người rất đam mê nghệ thuật, thích sự lãng mạn trong tình yêu, coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất.

nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới ngón út tại gò thủy tinh

Là phần thịt nhô lên ngay bên dưới ngón út. Vị trí nốt ruồi này không may mắn lắm, nhất là trong đường tình duyên. Dù có sống trong cuộc sống nhung lụa, giàu sang phú quý thì họ vẫn phải đối diện với nỗi cô đơn, buồn tủi.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay gò thái âm

Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, nốt ruồi mọc ở gò thái âm trên lòng bàn tay cũng được xem là dấu hiệu mang đến nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm cho chủ nhân của nó. Những người này thường rất vượng nhân duyên nên đến tuổi trưởng thành dễ gặp được những mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là người tốt bụng và rất chân thành. Nhờ vậy mà những người này, dù là nam hay nữ thì cũng dễ tìm được một nửa rất tâm đầu ý hợp và luôn thấu hiểu nhau. Khi về chung dưới một mái nhà, tình cảm ngày càng bền chặt và khăng khít hơn nữa, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nữ

Nếu có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, đặc biệt là nốt ruồi son thì bạn là người may mắn và có sổ hưởng, hôn nhân rất hạnh phúc. Về tính cách, bạn có xu hướng sống khép kín một chút, ít khi đem câu chuyện của mình kể cho người khác.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thiếu tính cạnh tranh và không muốn trở thành người thắng cuộc, trái lại bạn luôn nỗ lực để đạt được thành công trong công việc và mục tiêu đề ra trong cuộc sống. Đây cũng chính là lý do bạn chính là mẫu người được nhiều kẻ mong muốn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nam

Ngược lại với nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ, nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải, nhất là nốt ruồi son lại là tuýp người hướng ngoại, sống rất cởi mở nên luôn khiến cho những người bên cạnh cảm thấy thoải mái.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ

Theo tử vi tướng số, những nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay phải của nữ giới thường có ý nghĩa tích cực. Đây là dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ có tinh thần trách nhiệm cao, có đức tính khiêm tốn và vô cùng cẩn thận trong mọi việc.

Những phụ nữ có nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay phải cũng là mẫu người phụ nữ đảm đang, chu toàn đối với gia đình chồng và tất nhiên rất có hiếu với cha mẹ đẻ. Nếu là nốt ruồi son thì lại càng tốt hơn vì họ sẽ rất coi trọng tình nghĩa hơn bất kỳ ai.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam

Vận tướng của những người đàn ông sở hữu nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay phải tương đối ổn định. Mặc dù khi còn trẻ họ có thể sẽ gặp không ít gian nan thử thách nhưng khi bước qua ngưỡng 28 tuổi cuộc sống của họ sẽ ổn định và phát triển hơn. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, có thêm nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Họ cũng là mẫu người có chí tiến thủ, kiên quyết và dứt khoát trong các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ hơi cứng nhắc và ích kỷ, không muốn nửa kia có các mối quan hệ khác giới.

Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá những ý nghĩa của các nốt ruồi trong lòng bàn tay. Hy vọng rằng, những nội dung được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

2.67 ( 3 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm