Phong Thủy

【Tuổi Tỵ Sinh Năm Nhiêu】Hợp Tuổi Gì & Màu Gì ❤️ Hợp Hướng Nào

10574
Tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào?

Bạn thắc mắc tuổi Tỵ là con gì? Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Tuổi Tỵ mang mệnh gì, tính cách như thế nào, hợp màu sắc gì, vận mệnh ra sao? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được giải đáp củ thể trong bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi!

Tuổi Tỵ là con gì trong 12 con Giáp?

Tính theo 12 con giáp thì tuổi Tỵ đứng ở vị trí thứ 6 và đại diện cho tuổi này chính là con Rắn.

Mặc dù theo quan niệm của người Việt Nam, rắn là loài vật tượng trưng cho sự xấu xa, toan tính, nham hiểm, “có nọc độc”. Tuy nhiên, ở một vài nơi rắn lại là con vật linh thiêng mang đến điều may mắn.

Trong 12 con Giáp, tuổi Tỵ tức là con Rắn
Trong 12 con Giáp, tuổi Tỵ tức là con Rắn

Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Những người cầm tinh con rắn sẽ sinh vào các năm (tính cả quá khứ lẫn tương lai) sau đây:

 • Tuổi Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085
 • Tuổi Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049
 • Tuổi Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061
 • Tuổi Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073
Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?
Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Những người tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?

 • Tuổi Ất Tỵ sinh vào các năm 1965, 2025 thuộc mệnh Hoả
 • Tuổi Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977 thuộc mệnh Thổ
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989 thuộc mệnh Mộc
 • Tuổi Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001 thuộc mệnh Kim
 • Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy
Những người tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?
Những người tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?

Tính cách chung của những người tuổi Tỵ ra sao?

 • Gọn gàng, ngăn nắp và rất chỉn chu
 • Thông minh, sâu sắc, nhanh trí, khéo léo trong giao tiếp ứng xử
 • Nhạy cảm, tâm lý, trung thành với bạn bè
 • Chủ động, nhanh nhẹn, thích phiêu lưu sáng tạo với tài năng nghệ thuật.
 • Có ý chí kiên cường, có lòng can đảm, với sự bình tĩnh và mạnh mẽ.

Tuổi Tỵ hợp hướng nào?

 • Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 mệnh Thuỷ: hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
 • Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh Hoả: hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
 • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Thổ: hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc: hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh Kim: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
Tuổi Tỵ hợp hướng nào?
Tuổi Tỵ hợp hướng nào?

Tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào?

Tuổi hợp với nam tuổi Tỵ

 • Nam tuổi Tỵ kết hợp với Nữ tuổi Thân tức là Lục hợp
 • Nam tuổi Tỵ kết hợp với Nữ tuổi Sửu tức là Tam hợp
 • Nam tuổi Tỵ kết hợp với Nữ tuổi Dậu tức là Tam hợp

Tuổi hợp với nữ tuổi Tỵ

 • Nữ tuổi Tỵ kết hợp với Nam tuổi Thân tức là Lục hợp
 • Nữ tuổi Tỵ kết hợp với Nam tuổi Sửu tức là Tam hợp
 • Nữ tuổi Tỵ kết hợp với Nam tuổi Dậu tức là Tam hợp

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong nào ăn kinh doanh?

 • Tuổi Ất Tỵ: Những tuổi thích hợp để người tuổi Ất Tỵ mệnh Hoả hợp tác làm ăn tốt nhất đó là các tuổi: Đinh Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính Thân, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Bính Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi.
 • Tuổi Đinh Tỵ: Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Thủy gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu thì người Đinh Tỵ có điều kiện để phát triển, thành công trên con đường sự nghiệp.
 • Tuổi Kỷ Tỵ: Nếu người sinh năm 1989 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hoả gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Hoặc những người mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì tuổi Kỷ Tỵ có điều kiện để tiến lên. Làm ăn gặp may mắn.
 • Tuổi Quý Tỵ: Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất. Khi hợp tác với những tuổi này công việc của người tuổi Quý Tỵ sẽ phát đạt, làm ăn kinh doanh thuận lợi, tài lộc dồi dào.
 • Tuổi Tân Tỵ: Những người thuộc tuổi Tân Tỵ nên kết hợp với các tuổi Nhâm Dần, Đinh mùi, Mậu Thân, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Tỵ, quý Mùi, Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Thìn, Quý Tỵ là tốt nhất.
Tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào?
Tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào?

Tuổi Tỵ kỵ với những tuổi gì?

 • Tuổi Tỵ nằm trong tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi trong đó tuổi Tỵ kỵ nhất với tuổi Hợi (con lợn).
 • Với các tuổi còn lại trong tứ hành xung là tuổi Dần (con Hổ) và tuổi Thân (con Khỉ), tuổi Tỵ cũng có xung khắc nhưng ít hơn.

Tử vi người tuổi Tỵ

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc

Những người tuổi Tỵ mệnh Mộc tuy dễ tính với bạn bè nhưng cực kỳ nghiêm khắc với bản thân mình. Họ nổi tiếng là người sống chân thành với bạn bè, họ rất tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ người khác hết mình mà không mưu cầu lợi ích cho bản thân.

Thế nhưng bù lại cho sự dễ dãi với người ngoài, họ khá nghiêm khắc trong cuộc sống, luôn đặt ra những luật lệ, yêu cầu mọi người phải tuân thủ theo. Điều đó đôi khi khiến mọi người hiểu lầm rằng tuổi Tỵ mệnh Mộc thật cứng nhắc, khó gần trong khi sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Sinh năm 1941, 2001 tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim hầu hết là những người nổi tiếng nhờ sự thông minh sắc sảo và có ý chí xây dựng sự nghiệp lớn lao. Họ tư duy rất thực tế, có tầm nhìn xa trông rộng và óc phân tích, suy luận logic. Người này dễ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực xã hội.

Không những vậy, họ còn rất ham học hỏi và thích khám phá những điều vui vẻ, thú vị. Đó là lý do tại sao tuổi Tân Tỵ ngay từ khi còn nhỏ đã hiểu biết hơn bạn bè cùng trang lứa. Những người này yêu cuộc sống tự do, độc lập, họ không muốn bị bó buộc với bất kì mối quan hệ nào. Vì vậy tuổi Tân Tỵ có xu hướng kết hôn khá muộn.

Sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy

Người tuổi Tý mệnh Thủy sống có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng và họ luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được những mục tiêu đó. Con mắt tinh tế giúp người này nhìn rõ được đúng sai, tốt xấu bởi vậy họ luôn biết điều gì mình nên làm và không nên làm.

Đây là những người sống có kế hoạch, biết lo lắng cho tương lai. Bởi vậy họ không bao giờ chi tiêu hoang phí, vung tay quá chán mà luôn tiết kiệm những khoản tiền cho cuộc sống mai sau. Trong gia đình, họ sẽ là người nắm giữ tay hòm chìa khoá của gia đình. Là người quyết định những vấn đề chi tiêu lớn nhỏ trong nhà.

Hơn nữa, người tuổi Quý Tỵ còn nổi bật ở ưu điểm dám đương đầu với thử thách, sợ hãi. Càng khó khăn đến đầu thì càng làm họ quyết tâm chinh phục vì vậy họ là những người có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ mệnh Hoả

Ngay từ khi còn trẻ, người tuổi Tỵ mệnh Hoả đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những thứ xa xỉ, quyền lực. Họ chăm chỉ làm việc, cố gắng vươn tới cuộc sống sung sướng, thành công, có địa vị trong xã hội và khiến mọi người nể phục, kính trọng.

Khi giải quyết một vấn đề, họ sẽ không bao giờ nóng nảy, tùy tiện bởi tuổi Tỵ hiểu rõ sự vội vàng sẽ khiến mọi chuyện càng trở nên khó khăn. Không ai có thể suy luận sắc bén, chính xác bằng tuổi Tỵ vì thế họ trở thành người tiên phong, dẫn đầu trong mọi công việc.

Tuổi Tỵ mệnh Hoả dù là nam giới hay nữ giới đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi về đường tình duyên.Họ nhanh chóng tìm được người bạn đời phù hợp với mình và hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân lãng mạn, hòa thuận.

Sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Những người tuổi Tỵ mang mệnh Thổ đa số là những người được trời phú cho vẻ bề ngoài ưa nhìn, hấp dẫn, tạo ấn tượng cho người khác ngay từ ánh mặt đầu tiền. Không chỉ thế, tuổi Đinh Tỵ còn thông minh, tài trí hơn người, có nhiều ước mơ hòa bão, dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Không chỉ thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp mà đường tình duyên của tuổi Tỵ mệnh Thổ cũng gặp khá nhiều may mắn. Nữ giới sau khi kết hôn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực còn nam giới sẽ lấy được người vợ đảm đang, đôn hậu.

Tử vi người tuổi Tỵ
Tử vi người tuổi Tỵ

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ ra sao?

Người tuổi Tỵ khi yêu sẽ thể hiện tình yêu của mình một cách chân thành và mãnh liệt nhất. Họ có thể hy sinh bản thân mình để đem lại niềm vui, hạnh phúc cho đối phương. Tuy nhiên, đôi khi tuổi Tỵ ghen tuông mù quá và điều đó khiến họ gặp phải nhiều rắc rối.

Đàn ông tuổi Tỵ rất mạnh mẽ, quyết liệt và có sức hấp dẫn với mọi người xung quanh. Họ sẽ luôn là điểm tự vững chắc cho vợ con, gia đình và những người thân cận. Phụ nữ tuổi Tỵ giỏi việc nước, đảm việc nhà, hết mực yêu thương chăm lo cho gia đình.

Phụ nữ tuổi Tỵ luôn khiến người khác bị hút hồn bởi vẻ đẹp quyến rũ, quyền lực của mình. Không có gì ngạc nhiên khi những người theo đuổi họ xếp thành một hàng dài. Phụ nữ tuổi Tỵ khi đã bị phản bội trong tình yêu, họ sẽ trở nên cẩn trọng hơn, đa nghi hơn và khép kín cánh cửa trái tim mình, không cho phép ai bước vào. Bởi vậy, chinh phục được những “nữ xà tinh” chẳng phải chuyện đơn giản.

Khi đã kết hôn, họ vô cùng nghiêm túc, một lòng một dạ chung thủy với người bạn đời của mình. Dù đôi khi cuộc sống vợ chồng cũng có xảy ra cãi vã, lục đục không được hài lòng như ý muốn nhưng tuổi Tỵ vẫn khéo léo giấu đi những mâu thuẫn, bất đồng trong lòng mình.

Bản chất của những người tuổi Tỵ không phải là một người dễ tha thứ, bao dung cho những lỗi lầm của người khác nhưng khi yêu, trái tim họ trở nên mềm yếu. Dù đối phương có gây ra nhiều sai lầm, tổn thương cho mình nhưng tuổi Tỵ vẫn dễ dàng tha thứ, xem như không có chuyện gì xảy ra.

Tổng kết

Bài viết này đã giải đáp giúp bạn những câu hỏi tuổi Tỵ là con gì? Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Tuổi Tỵ mang mệnh gì? Tính cách như thế nào? Hợp màu sắc gì? Vận mệnh ra sao? Mong rằng bạn đã có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Bài viết có tham khảo từ: https://trinhvantuyen.com

5 ( 2 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm