Blog

TOP 10 Cách Tăng Sub Youtube Miễn Phí Bạn Không Nên Bỏ Qua

62

Nếu thường xuyên xem video trên Youtube, bạn sẽ nghe thấy những câu như “Đừng quên đăng ký kênh để nhận thông báo về video mới”. Người đăng ký YouTube là gì? Mỗi YouTuber đều làm việc cả ngày lẫn đêm để có thêm nhiều người đăng ký kênh của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tăng sub youtube miễn phí bạn có thể tham khảo.

Sub Youtube là gì?

Sub là viết tắt của “subscribe”, có nghĩa là “theo dõi” ai đó. Người đăng ký Youtube là người quan tâm đến tài khoản Youutbe và cụ thể hơn là nội dung của người sáng tạo.

Đăng ký Youtube bao gồm việc nhấp vào nút đăng ký trên kênh Youtube của người mà bạn quan tâm và thích. Sau khi nhấp vào nút đăng ký, tài khoản của bạn sẽ nhận được thông báo khi người đó đăng video hoặc hoạt động mới.

Đăng ký kênh Youtube hoàn toàn miễn phí và người dùng Youtube không phải hoàn trả bất kỳ số tiền nào khi đăng ký kênh Youtube của bất kỳ ai.

10 cách để tăng số người đăng ký YouTube miễn phí

Có nên tăng sub Youtube của mình không?

Tăng sub youtube đồng nghĩa với việc tăng số lượng người dùng youtube đăng ký kênh của bạn. Khi kênh YouTube của bạn có lượng người đăng ký lớn, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Giúp chủ kênh youtube kiếm tiền: Mặc dù youtube không có chính sách thanh toán tiền đăng ký kênh nhưng 1 người đăng ký đồng nghĩa với việc kênh của bạn có lượng khán giả trung thành. Từ đó trở đi, các video đăng lên tài khoản youtube của bạn sẽ tăng lượt xem, nghĩa là bạn càng thêm nhiều người đăng ký youtube thì bạn càng có nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn từ lượt xem trên youtube.
  • Tạo sự tin cậy khi kênh có số lượng người đăng ký lớn: Người dùng ngày nay có xu hướng chỉ tin tưởng những kênh có số lượng người đăng ký lớn. Khi kênh youtube của bạn có nhiều người đăng ký đồng nghĩa với việc bạn được nhiều người biết đến và uy tín của bạn sẽ tăng lên. Số lượng người đăng ký kênh chính là điều tạo nên niềm tin để người mới tin tưởng và theo dõi kênh của bạn. Cùng một chủ đề video nhưng người dùng sẽ chọn những kênh có nhiều lượt đăng ký hơn để theo dõi.
  • Việc tăng số lượng người đăng ký sẽ giúp nội dung video của kênh phù hợp hơn với khán giả: Khi tạo kênh, bạn nên tạo những video có nội dung hấp dẫn, hấp dẫn xoay quanh các chủ đề sau: thời trang, du lịch, ẩm thực… Khi khán giả của bạn có nhu cầu, họ sẽ sẽ. Tìm những video hấp dẫn và được đề xuất nhiều nhất về các chủ đề họ quan tâm. Bây giờ khi kênh của bạn có nhiều người đăng ký thì bạn có khán giả.
  • Tăng số lượt đăng ký là điều kiện tiên quyết để kiếm tiền: để kiếm tiền trên YouTube, kênh phải có 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem công khai. Vì vậy, bạn càng có nhiều lượt đăng ký kênh thì bạn càng có đủ điều kiện để bật nút kiếm tiền trên kênh của mình.

Cách tăng sub youtube miễn phí

Cách tăng sub youtube không quá khó. Nếu bạn áp dụng những phương pháp sau được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp kênh youtube của bạn nhanh chóng tăng lượng người theo dõi và mang lại kết quả thực sự mà không tốn nhiều tiền như mua gói thuê bao.

Đăng ký chéo các kênh YouTube

Đăng ký chéo các kênh YouTube là một cách hữu ích để đăng ký các kênh YouTube của nhau để nhận được nhiều lượt đăng ký và tương tác hơn. Đối với phương pháp này, bạn có thể tiếp tục với các bước sau:

  • Kêu gọi trao đổi đăng ký YouTube trong nhóm.
  • Mời bạn bè và gia đình của bạn tạo kênh YouTube để theo dõi qua lại.
  • Truy cập bình luận trên kênh YouTube của người khác để kêu gọi tương tác và đăng ký kênh.

Mặc dù phương pháp này không giúp bạn tăng số lượng đăng ký bạn cần nhưng nó cũng có thể giúp bạn nhận được nhiều đăng ký miễn phí hơn cho kênh của mình, từ đó tạo ra chuyển đổi cho kênh của bạn.

10 cách để tăng số người đăng ký YouTube miễn phí

Chọn thời điểm vàng để đăng video nhằm tăng lượt đăng ký trên YouTube

Một trong những cách miễn phí và cực kỳ hiệu quả để tăng số lượt đăng ký YouTube của bạn là đăng các video vào khung giờ vàng trên YouTube. Làm sao tôi biết được giờ vàng là gì?

Trước tiên, bạn cần kiểm tra nó bằng cách đăng video của mình qua một số khoảng thời gian khác nhau và so sánh lượt xem cũng như lượt đăng ký kênh giữa các khoảng thời gian đó. Kể từ thời điểm này, sẽ có kết quả vào thời điểm quan trọng nhất cho việc đăng video lên YouTube. Lưu ý là bạn cần biết khung thời gian mà các kênh cạnh tranh của bạn đăng bài để tránh bị cạnh tranh.

Khi bạn đăng nội dung bài viết lên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Zalo… hay tham gia các nhóm đăng bài thì đừng bỏ lỡ cơ hội thêm link kênh YouTube của mình để nhiều người biết đến cô ấy hơn nhé.

Sử dụng trang web, tài khoản mạng xã hội và nhóm của bạn để thu hút người đăng ký kênh YouTube của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể áp dụng những video YouTube quan trọng và hấp dẫn nhất trên kênh blog, trang web và tài khoản mạng xã hội của mình để thu hút sự chú ý của người dùng. Nếu nội dung hay và hấp dẫn, mọi người sẽ tìm thấy kênh YouTube của bạn và đăng ký.

Sử dụng danh sách phát Power Playlist

Cách sử dụng Power Playlist để tăng lượng người đăng ký yotube rất hiệu quả. Power Playlist là danh sách đầy đủ các video mà bạn tạo và chia sẻ cho cộng đồng xem. Chủ sở hữu kênh là người tự do sắp xếp và đặt tên cho các video.

Khi bạn chia sẻ Power Playlist, người dùng sẽ nhìn thấy toàn bộ danh sách video của bạn và chọn xem những video họ thích, từ đó thu hút người đăng ký kênh. Nội dung video hay vừa hữu ích cho người dùng vừa giúp họ đăng ký kênh của bạn dễ dàng hơn.

10 cách để tăng số người đăng ký YouTube miễn phí

Tạo video dài hơn 10 phút

Đầu tư vào video dài hơn 10 phút có thể giúp thu hút nhiều lượt xem hơn và tạo ra nội dung hấp dẫn hơn. Trong số những nội dung hấp dẫn, người xem sẽ lựa chọn xem theo nhu cầu giải trí của mình. Nhiều video dài hơn 10 phút, có nội dung hấp dẫn và có nhiều lượt xem. Người dùng YouTube sẽ có tùy chọn tự động đăng ký kênh của bạn.

Thêm CTA (kêu gọi hành động) vào video của bạn

CTA là lời kêu gọi hành động thường được chủ sở hữu kênh đặt ở cuối hoặc đầu video. Lời kêu gọi hành động thường bao gồm những nội dung sau: “Đăng ký ABC để nhận tin tức mới nhất sớm nhất có thể. » Là kênh YouTube, đừng ngần ngại thêm CTA vào mỗi video. Đây là một cách hiệu quả để giúp bạn tăng lượng đăng ký YouTube.

10 cách để tăng số người đăng ký YouTube miễn phí

Tập trung sản xuất video có nội dung chất lượng cao

Chẳng ích gì khi đầu tư nhiều tiền để mua đăng ký một kênh YouTube nhưng nội dung lại không hay và không hấp dẫn. Do đó, việc tập trung sản xuất nội dung chất lượng sẽ giúp bạn kết nối với khán giả của mình.

Bạn nên lên kế hoạch nội dung chi tiết cho từng video theo từng chủ đề như: giải trí, nấu ăn, thời trang, hướng dẫn trang điểm… Trong mỗi video, bạn tập trung chia sẻ những nội dung mang lại lợi ích cho khán giả chứ không chỉ chú ý đến bản thân bạn. .

Theo nghiên cứu của chúng tôi, nội dung video youtube phổ biến phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chủ đề được nhiều người quan tâm là những chủ đề hot: nội dung giải trí, theo dõi xu hướng, phân tích các vấn đề xã hội được nhiều người quan tâm.
  • Nội dung độc đáo, chất lượng: Tạo nội dung mang đến cho khán giả câu trả lời họ mong muốn, nội dung giúp họ sống cuộc sống tốt hơn hoặc video bao gồm hài kịch và giải trí được nhiều người quan tâm.
  • Hình ảnh, âm thanh sống động, hấp dẫn truyền tải trọn vẹn nội dung video. Bạn nên đặc biệt chú ý đến hình ảnh sắc nét, đẹp, dễ xem và âm thanh rõ ràng, không bị nhiễu để thu hút sự chú ý của khán giả.

Khi video của bạn đáp ứng được các yếu tố trên đồng nghĩa với việc có nhiều lượt xem hơn và nhiều người truy cập kênh youtube của bạn hơn. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp bạn tăng lượng người đăng ký YouTube.

Kêu gọi đăng ký kênh

Bạn có thể kêu gọi đăng ký kênh của mình theo hai cách: Kêu gọi hành động và chèn biểu tượng. Kêu gọi người xem youtube nhấn vào nút đăng ký kênh và nút thông báo để nhận thông tin cập nhật.

Việc kêu gọi đăng ký kênh là vô cùng cần thiết để giúp tăng lượt đăng ký youtube. Điều này vừa có thể thu hút sự chú ý của người xem, vừa nhắc nhở họ đăng ký kênh, vì khi xem những video dài, người xem sẽ bị phân tâm và quên đăng ký kênh youtube.

Bạn có biết cách nhanh nhất để tăng số người đăng ký YouTube không?

Tạo video ngắn với nội dung hữu ích cho khán giả của bạn

Ngoài video dài, video dạng ngắn (video ngắn) có thời lượng dưới 1 phút và có nội dung hấp dẫn cũng là cách giúp bạn tăng lượt sub youtube một cách hiệu quả mà không tốn tiền. Ngày nay, các video ngắn đang ngày càng gia tăng. Chỉ trong vài chục giây, bạn cần thu hút sự chú ý của khán giả và để họ tiếp tục xem video của bạn.

Những video có thời lượng dưới 1 phút và có nội dung hấp dẫn sẽ giúp kênh youtube của bạn được chú ý nhiều hơn, nhiều lượt xem hơn và tất nhiên số lượng đăng ký sẽ tự động tăng theo thời gian.

Cũng giống như những video dài, nội dung bạn quan tâm ở video ngắn bao gồm: giải trí, blog tâm sự, cảm hứng cuộc sống, du lịch, review, giảng dạy… Những chủ đề dạng này được nhiều người quan tâm.

Tăng sub YouTube ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua đăng ký YouTube | Thêm người đăng ký YouTube và 4.000 giờ xem

Tăng sub youtube là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp nhỏ bán được nhiều đơn hàng hơn. Đây là lý do tại sao dịch vụ Tanglikeaz.vn ra đời. Tanglikeaz.vn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tăng bình luận Facebook tự động, tăng like fan page và tăng like khách hàng trên Facebook, tiktok, youtube,…

Tại Tanglikeaz.vn.com, chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội tăng sub youtube, tăng bình luận một cách an toàn và hiệu quả mà không phải lo lắng về việc khóa tài khoản hay bình luận spam. Mọi thứ đều được thực hiện tự động và bạn không cần phải đăng nhập Facebook nên toàn bộ tài khoản của bạn rất an toàn và bạn không phải lo lắng về việc mất tài khoản.

Ngoài ra, để biết thêm về các dịch vụ tại Tanglikeaz.vn bạn có thể truy cập vào https://tanglikeaz.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trên đây là cách tăng sub youtube miễn phí được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chủ động tiếp cận người dùng mà không tốn tiền. Nếu bạn đang kinh doanh, những video ngắn trên Youtube có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm