Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Joe Hachem – Nam Poker Chuyên Nghiệp

307

Người chơi poker Joe Hachem chuyển sang chơi poker chuyên nghiệp sau khi từ bỏ nghề bác sĩ nắn khớp xương. Anh ấy ngay lập tức giành chiến thắng trong Sự kiện chính WSOP 2005. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn về sự nghiệp cờ bạc Joe Hachem nhé.

Tiểu sử Joe Hachem

Theo nguồn trích dẫn từ jun88, Joe Hachem chuyển từ Lebanon đến Úc vào năm 1972, khi anh mới 6 tuổi. Anh ấy đã bắt đầu chơi bài poker từ năm 10 tuổi và đã chơi trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình và hơn thế nữa kể từ giữa những năm 1990. Tuy nhiên, Hachem chuyên nghiệp là một bác sĩ chỉnh hình.

Khoảng năm 2000, Hachem mắc chứng rối loạn máu hiếm gặp khiến ông không thể sử dụng tay trong công việc và phải từ bỏ nó. Anh bắt đầu chơi poker trực tuyến theo cách bán chuyên nghiệp. Anh ấy cũng chơi poker trực tiếp tại The Crown Casino ở Melbourne. Anh đến Las Vegas vào năm 2005 để tham gia WSOP và phần còn lại là lịch sử.

Joe Hachem (@JosephHachem) / X

Sự nghiệp cờ bạc Joe Hachem

Theo tìm hiểu từ những người tham gia bắn cá jun88, trong WSOP 2005, Hachem đã kiếm được tiền mặt trong một sự kiện phụ và số tiền đó mang lại cho anh ấy 10.000 đô la phí tham gia Sự kiện chính. Trong Sự kiện chính, anh đã đánh bại người chơi poker Steve Dannenmann để giành giải thưởng trị giá 7,5 triệu đô la và chiếc vòng tay đáng mơ ước.

\Anh là người Úc đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện này và được người hâm mộ Úc cổ vũ nhiệt tình. Trong Sự kiện chính, anh ấy là nhà vô địch cuối cùng còn đứng vững. Hachem trở lại WSOP 2006 và kiếm được nhiều tiền.

Vào tháng 12 năm 2006, Hachem đã giành được danh hiệu WPT đầu tiên của mình tại Five Diamonds Poker Classic của Sòng bạc Bellagio. Hiện nay, anh là một trong năm chuyên gia poker duy nhất đã giành được WSOP Main Event và một danh hiệu WPT. Anh ấy đã trắng án trong nhiều giải đấu poker trực tiếp khác. Tổng thu nhập từ giải đấu trực tiếp của Hachem là khoảng 10,6 triệu USD. Anh ấy đã có 2 lần về đích ở vị trí đầu tiên và 32 lần nhận được tiền mặt.

Hachem thường xuyên tham gia truyền hình poker. Anh ấy đã thắng “World Series of Poker Champions II”, một sự kiện trong đó tất cả người chơi poker đều là người chiến thắng Sự kiện chính của WSOP, trên Poker After Dark. Anh ấy cũng đã góp mặt trong High Stakes Poker. Trò chơi poker yêu thích của Hachem là Texas Hold’em.

Hachem củng cố mối quan hệ của mình với PokerStars bằng cách đăng ký Team PokerStars Pro. Anh ấy chơi poker trực tuyến tại phòng poker trực tuyến PokerStars với bí danh ‘JoeHachem’. Mặc dù anh ấy chưa đưa ra những tin tức tương tự về poker trực tuyến của mình như trong các giải đấu poker trực tiếp, nhưng PokerStars đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy. Họ nói “Chúng tôi không xấu hổ khi nói rằng anh ấy là người chơi poker yêu thích của chúng tôi và chúng tôi luôn ủng hộ anh ấy trong bất kỳ sự kiện nào anh ấy chơi.”

Thời còn trẻ, Hachem thường chơi bài poker phiên bản Manila. Anh chuyển sang Texas Hold’em và bắt đầu chơi poker một cách nghiêm túc sau khi được truyền cảm hứng từ bộ phim “Rounders”. Một bộ phim tài liệu dựa trên chiến thắng WSOP của Hachem đang được thực hiện bởi Gil Cates, đạo diễn của bộ phim poker Deal. Nó được gọi là “Pass The Sugar”, một cụm từ mà Hachem thường sử dụng sau khi thắng một ván bài.

Joe Hachem Net Worth | Celebrity Net Worth

Cuộc sống cá nhân

Hachem là người Úc và sống ở Melbourne cùng vợ và bốn đứa con. Anh ấy nói, “Không có gì quan trọng hơn gia đình… Yêu thương và ủng hộ họ đã, đang và sẽ luôn là mục tiêu chính của tôi”. Những sở thích khác của anh ấy bao gồm chơi gôn, xem phim, đi ăn ngoài và hút một điếu xì gà ngon trong quán bar.

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp cờ bạc Joe Hachem mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm