Phong Thủy

Tốp +10 Bùa May Mắn Linh Nghiệm Nhất Theo Phong Thủy Việt

2303
sinh năm 1970, sinh năm 1970 mệnh gì, sinh năm 1970 bao nhiêu tuổi, sinh năm 1970 tuổi con gì,  sinh năm 1970 hợp màu gì, nữ sinh năm 1970 mệnh gì, sinh năm 1970 hợp hướng nào, sinh năm 1970 là tuổi con gì, tử vi, xem bói, tướng số, số mệnh, sinh 1970, năm 1970

Quan niệm về may mắn luôn rất được người Việt tin tưởng. Có rất nhiều vật may mắn mà bạn có thể mang theo bên mình. Bởi chúng có thể mang đến vận khí, bình an và hạnh phúc cho mình và các thành viên trong gia đình. Vậy bùa may mắn là gì? Nếu bạn đang không biết nên chọn cho bản thân và gia đình loại bùa may mắn nào. Vậy đừng bỏ qua bài viết về top 10 bùa may mắn trong bài viết dưới đây nhé.

top 10 bùa may mắn

Bùa may mắn, bình an

Bùa may mắn là gì ?

Bùa may mắn đúng  như tên gọi của nó là mang đến may mắn, bình an, hanh thông. Nó đẩy lùi những luồng khí độc, tránh cho gia chủ và gia đình tránh gặp phải hững điều xui xẻo trong cuộc sống. Đây là mẫu bùa được đông đảo người dùng tin tưởng và mang theo bên mình hiện nay.

Bạn có thể mua được bùa may mắn ở tạp hóa, quầy lưu niệm hoặc tại các gian hàng trưng bày. Cũng có thể xin ở chùa vào đầu năm. Bùa may mắn rất đa dạng về màu sắc, hình dáng khác nhau.

Top 10 bùa may mắn thông dụng hiện nay

Mặt dây chuyền Phật Bản mệnh

top 10 bùa may mắn

Bùa may mắn – dây chuyền mặt phật   

Đứng đầu trong top 10 bùa may mắn chúng ta không thể không nhắc đến mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh. Đây là vị phật mang đến may mắn, sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho gia chủ trong cuộc sống. Mỗi tuổi, mỗi giới lại thích hợp với một vị Phật Bản Mệnh khác nhau. Chính vì vậy, khi chọ phật Bản Mệnh để làm bùa hộ mệnh thì bạn nên chọn cho mình vị phật tương ứng để mang đến những điều may mắn, tốt đẹp nhất. 0341005625443

Mặt dây chuyền bản mệnh được làm từ trầm hương. Đây được xem là linh mộc của đất trời. Chính vì vậy nó lại càng giúp thu hút và tỏa những luồng vận khí, xua đuổi tà ma, xui xẻo có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, hãy trang bị cho bản thân và người thân trong gia đình mình vị Phật Bản Mệnh bằng trầm hương để luôn may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhé.

Vòng trầm hương

top 10 bùa may mắn

Vòng trầm hương – top 10 bùa may mắn

Vòng trần hương cũng nằm trong top 10 bùa phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không chỉ mang đến may mắn, bình an mà còn mang đến tính thẩm mĩ cho người đeo.

Vòng tay trầm hương có thể sử dụng ở mọi lứa tuổi, có thể mang theo ở bất cứ đâu trong mọi hoàn cảnh. Khi mang vòng tay trầm hương sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy bình an, thu hút mọi điều tốt lành trong cuộc sống đến với  mình, đem đến nhiều may mắn trong đường công danh, sự nghiệp cũng như tình cảm.

Đồng xu cổ

top 10 bùa may mắn
Đồng tiền xu cổ mang đến may mắn

Nằm trong top 10 bùa may mắn được nhiều người tin dùng, đồng xu cổ mang những giá trị đặc biệt của nó. Tiền cổ, đồng xu cổ có tác dụng hóa giải sát khí, chiêu tài hút lộc. Người xưa thường dùng tiền cổ để trấn khí, yêm phong thủy. Bởi nó đã hấp thu được những linh khí của đất trời. Bên cạnh đó, những đồng tiền này cũng đã từng qua sử dụng. Một đồng tiền mà có đến 3 dòng khí hội tụ thì khả năng hóa giải sát khí rất hoàn hảo.

Nút thắt vô tận

top 10 bùa may mắn
Nút thắt vô tận mang đến cuộc sống bình an, hanh thông

Được coi là bùa mang đến nhiều may mắn cho người dùng từ thời phong kiến, nút thắt vô tận ngày nay cũng rất được tin tưởng và sử dụng. Theo quan niệm của người xưa nhút thắt vô tận là nút thắt không có điểm đầu và điểm cuối. Chính vì vậy nó đại diện cho dòng chảy bình lặng và hài hòa, nó không bị gián đoạn bởi những tai ương hắc khí hay bất hạnh. Bên cạnh đó, những tấm bùa bằng nút thắt vô tận cũng mang đến cho người dùng những may mắn trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân của mỗi người.

Ngày nay, nhiều người vẫn tin rằng nếu vẫn mang theo nút thắt vô tận bên mình thì người dùng luôn suôn sẻ, may mắn trong mọi chuyện. Nó cũng giúp cho tâm hồn luôn bình an, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, khi mang theo nút thắt vô tận bên mình sẽ giúp kích hoạt và hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực. Nó giúp gia tăng năng lượng và khuếch đại chúng lên.

Nếu không muốn mua ở bên ngoài thì bạn có thể vẽ biểu tượng này và dán lên trước cửa ở không gian bạn sống.

 Tỳ hưu

top 10 bùa may mắn
Tỳ Hưu đại diện cho tiền tài

Cũng nằm trong top 10 bùa may mắn hiện nay đó là tỳ hưu. Đây là linh vật hấp thu những luồng linh khí tốt đẹp của đất trời. Tỳ Hưu có dáng dáng sư tử, đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân. Chúng thích ăn vàng, bạc châu báu nhưng chỉ ăn vào mà không có thải ra. Chính vì vậy người ta quan niệm sở hữu tì hưu thì tiền tài chỉ có vào mà không có ra. Vì vậy khi chúng chết đi đã trở thành linh vật giúp chiêu tài, hút lộc, xua đuổi tà khí. Nó giúp cho việc làm ăn trở nên hanh thông và thuận lợi hơn.

Đá mã não

top 10 bùa may mắn
Đeo vòng tay đá mã não mang để may mắn

Đá nã não hay còn gọi là đá của tuổi thọ. Nó cũng là một trong những bùa may mắn mang đến may mắn, bình an cho gia chủ. Tại các quốc gia tại Châu Âu, mã não là hình ảnh biểu tượng cho sức khỏe, hưng thịnh, sung túc. Đeo đá mã não giúp bạn hấp thu được những luồng vượng khi trong làm ăn và mang đến cho gia đình sự đầm ấm, sung túc.

Cóc ngậm tiền

top 10 bùa may mắn
Cóc ngậm tiền đại diện cho tiền tài

Với những người đang tìm kiếm sự may mắn, muốn tìm cho mình bùa may mắn để chiêu tài, hút lộc, mang đến may mắn và bình an thì cũng đừng bỏ qua cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ nhé. Những con cóc ngậm tiền hiện nay luôn đi kèm với đồng xu của Trung Quốc trên mồm. Mặt chữ của đồng tiền hướng lên trên. Theo quan niệm của dân gian xưa, cóc ngậm tiền có nghĩa là linh vật giúp gia chủ giữ tiền.

Hoa Mẫu Đơn

top 10 bùa may mắn
Đeo nhẫn hoa mẫu đơn để thu hút vận khí

Hoa mẫu đơn trong văn hóa của người phương Đông nó đại điện cho quyền quý, vương giả. Nó cũng là biểu tượng cho sự giàu có, quyền lực và gia đình hạnh phúc, bình an. Con đàn cháu đống. Còn trong văn hóa hương tây thì hoa mẫu đơn không chỉ là loài hoa tuyệt đẹp mà nó còn được ứng dụng trong y học với những tác dụng tốt cho sức khỏe.

Còn trong phong thủy, hoa mẫu đơn được nhiều người chọn làm bùa may mắn bởi nó mang biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng, gợi lên sự quý phái. Khi mang theo vòng phong thủy hoa mẫu đơn bên người, gia chủ sẽ tránh được tà khí, hấp thu những tinh hoa của đất trời, tượng trưng cho sự giàu sang, tình yêu son sắt và tình yêu trọn vẹn.

Thỏi vàng Kim Nguyên Bảo

top 10 bùa may mắn
Bùa may mắn – thỏi vàng Kim Nguyên Bảo

Bùa may mắn thỏi vàng Kim Nguyên Bảo đại diện cho sự sung túc, giàu sang. Theo đúng như tên gọi của mình, loại bùa phong thủy này giúp cho gia chủ thu về tiền tài như nước. Bạn hãy đặt thỏi vàng Kim Nguyên Bỏ này theo hướng đông nam của nhà mình ở hay văn phồng làm việc để giúp hấp thụ tốt nhất những luồng khí may mắn, giúp giàu lên trông thấy.

Túi Trầm bình an

top 10 bùa may mắn
Túi trầm bình an

Túi trầm bình an cũng là vật may mắn mang đến cho gia chủ bình an. Trong mỗi túi bùa bình an đều có chứa những mảnh trầm hương. Nó hội tụ đầy đủ những tinh hoa của đất trời. Vì vậy, chúng có tác dụng thanh tẩy không gian sống, xua đuổi tà khí, từ đó kích hoạt may mắn, cát tường cho người sở hữu.

Những mảnh trầm hương được bọc bên ngoài bởi túi gấm đỏ, và thêu những họa tiết rồng phượng, tinh xảo. Nó mang ý nghĩa của sự may mắn tình vượng, xua đuổi tà khí, cân bằng năng lượng của cuộc sống. Bên cạnh đó, màu đỏ của gấm còn tượng trưng cho lửa và máu. Nó là năng lượng của cuộc sống và tình yêu, mang đến cho cuộc sống gia đình vẻ hạnh phúc đong đầy.

Trên đây là top 10 bùa may mắn gia chủ nên mang theo bên mình để mang đến may mắn, chiêu tài, hút lộc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn chọn cho mình và gia đình mình những món bảo bối phong thủy thích hợp để may mắn và thuận lợi cả năm.

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm