Phong Thủy

【Nốt Ruồi Ở Chân】Ý Nghĩa Ở Cả Nam Và Nữ Cho Từng Vị Trí

1573

Nhiều người tin rằng, có thể xem tình duyên, sự nghiệp, giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân tuỳ theo các vị trí khác nhau của chúng. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa các nốt ruồi ở chân đối với cả nam và nữ qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa các nốt ruồi ở chân phụ nữ

Như các bạn biết chân chúng ta có bàn chân, bắp chân và đùi vậy nốt ruồi nằm ở các vị trí khác nhau vậy liệu có ý nghĩa giống nhau không? Theo các nhà phong thủy xem bói tướng nốt ruồi thì việc nốt ruồi nằm ở vị chí khác nhau thì sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hãy xem ý nghĩa của từng nốt ruồi trên các vị trí khác nhau trên chân nhé.

Ý nghĩa các nốt ruồi ở chân phụ nữ
Ý nghĩa các nốt ruồi ở chân phụ nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân cho thấy họ là những người từ khi sinh ra đã rất may mắn. Thường không bao giờ phải lo lắng đến “kế sinh nhai”. Ngay từ nhỏ cho tới khi lớn lên họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương.

Khi bước chân vào xã hội họ cũng được quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải lo lắng hay vướng bận về bất kỳ điều gì. Bất cứ khi nào gặp phải khó khăn họ cũng được người thân giúp đỡ bởi vậy đôi khi họ trở nên kiêu ngạo và khó gần.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân tuy có cuộc sống phú quý giàu sang nhưng đường tình duyên lại thường không mấy thuận lợi, họ khó tìm được người ưng ý nên thường kết hôn khá muộn.

Nốt ruồi trên mu bàn trân phụ nữ

Báo hiệu họ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường tình duyên. Hạnh phúc không được trọn vẹn khiến họ luôn cảm thấy buồn phiền, không còn tin tưởng vào bất kỳ ai. Cuộc sống có niều vấn đề nảy sinh không thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón chân cái phụ nữ

Cho thấy đây là một nữ doanh nhân khá thành đạt, có uy tín và địa vị. Họ có cuộc sống sang giàu, phú quý, vinh hiển. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại không được như ý, khó tìm được người xứng đôi vừa ý.

Nốt ruồi ở chân nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở chân nam giới có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở chân nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên mu bàn chân nam giới

Báo hiệu công việc và sự nghiệp gặp nhiều vấn đề cần giải quyết, họ luôn bận rộn và không có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi ở ngón chân cái nam giới

Trong những nốt ruồi ở chân, thì vị trí nốt ruồi ở ngón chân c ái thường cho thấy đây là người giữ vị trí cao trong công việc. là người có chức quyền và địa vị.

Họ thường rất được mọi người xung quanh tín nhiệm, tin tưởng và đi theo. Theo các nhà giải mã cho thấy những người có vị trí nốt ruồi này nếu tham gia giới chính trị sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam giới

Sở hữu nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người rất tài giỏi, thành đạt. Trong cuộc sống cũng như công việc họ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Công sức mà họ phải bỏ ra sẽ ít hơn nhưng họ luôn thu lại những thành quả mà đối với người khác phải rất nỗ lực mới có được.

Ngoài ra đây cũng là những người rất may mắn trong tình duyên. Sau khi kết hôn những người này thường có gia đình hạnh phúc yên ấm, cuốc ống thêm sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận.

Ý nghĩa cách vị nốt ruồi ở chân khác

Nốt ruồi ở gót chân

Nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi gót chân sẽ mang lại sự giàu sang, đại cát đại lợi. Bản thân người có nốt ruồi này có tài lãnh đạo tốt, vì thế cơ hội thăng tiến trong công việc cũng rất cao.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân báo hiệu tướng số của bạn vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc. Dẫu có chăm chỉ và làm việc vất vả nhưng không có số được hưởng giàu sang, tích lũy của cải.

Trong tình duyên, những người có nốt ruồi ở mu bàn chân cũng không gặp thuận lợi, thường bị phản bội và cuối đời sẽ cô đơn, không có Nhìn chung, nốt ruồi ở mu bàn chân theo quan niệm phương Đông rất không tốt, bạn cần tìm cách cải thiện và thay đổi nó 1 cách nhanh chóng, kịp thời để tránh ảnh hưởng tới tương lai sau này.

Nốt ruồi nằm ở kẽ ngón chân

Chủ nhân nốt ruồi ở kẽ ngón chân chắc chắn sẽ có tiền đồ và một cuộc sống sung túc như mong muốn. Đây là một nốt ruồi tốt cần giữ lại.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân sẽ là biểu hiện cho tướng số không mấy thuận lợi cả trong cuộc sống lẫn công việc. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên.
Hơn nữa, những người này còn được cho là thường xuyên gặp họa cây đổ, gia đình không êm ấm, vợ chồng bất hòa.

Hậu vận của người này được dự báo cũng không mấy thuận lợi. Tài sản không giữ lại được bao nhiêu, thường gặp khó khăn về tài chính, không được chung sống cùng vợ chồng hoặc con cái. Ngoài ra, gia chủ còn là người có tính cách độc đoán, không biết cách thể hiện tình cảm với người khác.

Nốt ruồi nằm ở mép bàn chân

Nốt ruồi ở mép bàn chân báo hiệu một cuộc đồi phải thường xuyên di chuyển vất vả. Chính vì thế người có nốt ruồi ở vị trí này của bàn chân thường có số vất vả từ nhỏ. Họ phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng. Tuy vất vả từ sớm nhưng người này cũng không có số may mắn, cũng chẳng được quý nhân phù trợ nên rất dễ thất bại, không có được kết quả như mong đợi.

Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên mép bàn chân thường phải chạy vạy khắp nơi, không được sống nhàn hạ. Họ phải tự lập khi còn trẻ và có vấn đề về sức khỏe, dễ lao lực và mất nhiều sức lực hơn để làm việc so với những người bình thường.

Nốt ruồi nằm ở cẳng chân

Cho dù bạn là nam hay nữ thì có nốt ruồi tại cẳng chân cũng không được may mắn, thường gặp phải xui xẻo. Vì thế cuộc sống lắm muộn phiền và rắc rối, thường xuyên phải chịu đựng những tai họa rơi vào đầu. Tuy nhiên, nếu như bạn có bản lĩnh thì mọi việc sẽ được hóa giải và thành công sớm.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi nằm ở cẳng chân có thể sẽ thường xuyên phải chịu tai bay vạ gió, gánh họa thay cho người thân, bạn bè hoặc người quen. Vậy nên bạn cần cẩn trọng khi quyết định thực hiện 1 việc gì đó hoặc khi đi công tác/đi chơi xa để có kết quả tốt hơn.

Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân

Đây được xem là nốt ruồi đại cát dành cho người sở hữu, đem tới ý nghĩa về tài lộc, tướng tài, duyên phận. Những người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường có tấm lòng từ bi, nhân ái. Họ thường giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó còn là người rất hiếu thảo và coi trọng tình cảm gia đình hơn hết. Vì vậy, dù họ đi đâu hày làm gì cũng có người giúp đỡ nên không lo thất bại.

Tuy nhiên, nếu như nó là một nốt ruồi chìm sẽ là người sống ích kỷ chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân, không quan tâm những người xung quanh.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Có nốt ruồi ở vị trí mắt cá chân báo hiệu tướng số không mấy suôn sẻ trong công danh lợi lộc. Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi ở mắt cá chân nên cẩn trọng hơn về vấn đề sức khỏe, và các vấn đề về tim mạch. Trong công việc thì họ thường thiếu quyết đoán và cuộc sống luôn phải gặp những khó khăn trở ngại nhất định.

Trái lại nếu  đối tượng có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay trái là phụ nữ thì những người này đều có bản tính tốt bụng, hiền lành. Đây là đặc tính thu hút người khác giới giúp họ có số mệnh đào hoa, nhiều đàn ông theo đuổi.

Tổng kết

Như vậy bạn đã biết các vị trí nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì rồi phải không nào? Không biết bạn có nốt ruồi ở chân hay không và ý nghĩa của nốt ruồi ấy là gì? Nếu được, hãy chia sẻ trong mục bình luận dưới bài viết này nha. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm