Vật Liệu

Bảng Giá Lưới Che Công Trình Các Loại 【Cập Nhật Mới Nhất】

1039
giá lưới che công trình

An toàn trên công trường luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy lưới che công trình là dòng sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho công nhân thi công. Sản phẩm không chỉ bảo vệ cho người lao động mà còn bảo vệ cho những người xung quanh và người qua đường. Vậy giá lưới che công trình là bao nhiêu? Tại sao nên dùng lưới che công trình? Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Lưới che công trình là gì?

Đây là một tấm lưới ngăn bụi và ngăn các vật thể rơi xuống. Hay còn gọi là lưới an toàn cho công trình. Lưới thường được sử dụng trong các tòa nhà công nghiệp lớn.

Vì nó giúp hạn chế tai nạn và đảm bảo an toàn lao động. Đồng thời, sản phẩm cũng góp phần mang đến môi trường làm việc thông thoáng hơn.

Ngày nay, lưới công trình được sử dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp mà còn trong nông nghiệp. Để giảm thiểu rủi ro và giúp người lao động làm việc an toàn, tự tin hơn thì lưới công trình là vật dụng không thể thiếu.

Lưới bao che công trình trong xây dựng

Các đặc điểm của lưới che công trình

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới xây dựng, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên đối với những loại lưới cao cấp thì thành phần chính sẽ từ nhựa nguyên sinh cao cấp.

Do đó, sản phẩm có độ bền rất cao và mang đến sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lưới che công trình sẽ có các mắt kích thước nhỏ. Các mắt khít và đan đều vào nhau. Những mắt này sẽ có chức năng giữ bụi, cát và các vật thể khác rơi ra môi trường xung quanh.

Thông số kỹ thuật của lưới bao che xây dựng

Các loại lưới che công trình phổ biến

Lưới che bụi công trình 60g

Lưới che công trình 60g là tấm bạt xây dựng HDPE dùng để che phủ xung quanh các công trình xây dựng. Lưới này dùng để chắn cát, bảo vệ công trình và giữ an toàn cho mọi người xung quanh khu vực thi công.

Tiêu chuẩn lưới bao che công trình 60g

Lưới che bụi công trình 70g

Lưới che bụi công trình 70g dùng để che chắn bụi, bảo vệ an toàn cho các công trình xây dựng như khu đô thị, chung cư, nhà phố.

Lưới che bụi công trình 70g

Lưới che bụi công trình 80g

Lưới che công trình 80g giống như tấm lưới ở trên dùng để chắn bụi tòa nhà làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tiêu chuẩn lưới bao che công trình 80g

Lưới che bụi công trình 110g

Lưới che công trình 110g là loại lưới chuyên dụng được thiết kế cho các công trình xây dựng dài hạn và các khu phức hợp lớn. Ngoài ra loại lưới này còn được dùng để chắn gió, chắn cát ở các vùng ven biển hoặc xung quanh các khu thể thao.

Lưới che công trình 110g

Lưới che bụi công trình 120g

Lưới che công trình 120g cũng là loại lưới chất lượng cao, thường được sử dụng cho các công trình có thời gian thi công dài. Chức năng chính của lưới vẫn là cản bụi và gió.

Quy định lưới bao che công trình 120g

Lưới hứng vật rơi hình ô vuông

Lưới hứng vật rơi hình ô vuông là loại lưới rẻ nhất thị trường Việt Nam. Khác với lưới công trình hàn quốc, loại lưới này được đan bằng ô lưới hình chữ nhật. Có nhiều kích thước lưới khác nhau. Lưới có đặc điểm là rất cứng nên khi sử dụng trong xây dựng nó sẽ hứng được các vật rơi khi đang thi công.

Lưới hứng vật rơi công trình

Kích thước lưới che an toàn cho công trình

Có nhiều loại lưới công trình và kích thước khác nhau. Điều này bao gồm các kích thước sau:

 • Khổ 2mx100m
 • Khổ 3mx50m
 • Khổ 2mx50m
 • Khổ 4mx50m

Xét về độ mỏng, lưới kiến ​​trúc được phân loại theo tỷ trọng

 • Loại có KLR 60 gr/ M2
 • Loại có KLR 80 gr/ M2
 • Loại có KLR 100 gr/ M2
 • Loại có KLR 120 gr/ M2
 • Loại có KLR 135 gr/ M2

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn loại lưới có kích thước phù hợp nhất. Do đó, để không mắc sai lầm trong lựa chọn, cần biết đặc điểm và kích thước của ô lưới phù hợp với công trình, đặc biệt là các dự án công nghiệp lớn.

Công dụng của lưới bao che xây dựng

Giá lưới che công trình là bao nhiêu?

Hiện tại, giá lưới bao che công trình có khối lượng riêng từ 60 g/m2, 70 g/m2, 80 g/m2, 100 g/m2, 120 g/m2,… Khối lượng riêng càng lớn chất lượng lưới càng tốt. Do đó, giá thành cũng cao hơn.

Khối lượng (g/m2)

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá (VNĐ)

135

m2

1

8.400

120

m2

1

7.400

110

m2

1

6.900

100

m2

1

6.400

80

m2

1

5.400

60

m2

1

4.700

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT và chi phí vận chuyển.

Tại sao nên bao phủ các dự án xây dựng bằng lưới công trình?

Giúp bảo vệ môi trường

Trong quá trình xây dựng, bụi vữa gạch, bụi mịn là điều khó tránh khỏi. Các loại bụi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Do đó, việc tìm biện pháp hạn chế bụi là bắt buộc đối với các nhà thầu. Sử dụng kỹ thuật bao phủ lưới là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho vấn đề này.

Độ bền của lưới bao che xây dựng

Đảm bảo an toàn

Lưới bao phủ công trình giúp giữ an toàn cho công nhân và cư dân xung quanh các công trường xây dựng.

Tai nạn lao động dù không mong muốn nhưng vẫn có thể xảy ra. Đặt lưới nhựa xung quanh các tòa nhà có thể giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra. Mặt khác, lưới nhựa có tác dụng cản các vật liệu, vật dụng từ trên cao rơi xuống làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Lưới công trình là gì? Lưới che công trình giá bao nhiêu?

Bảo vệ công trình khỏi thời tiết

Trong quá trình thi công, các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió, bão sẽ làm hư hỏng kết cấu của công trình đang dở dang. Những ảnh hưởng tiêu cực này sẽ được hạn chế nếu có lưới nhựa bao quanh công trình.

Giúp công trình an toàn

Một số tòa nhà cần giữ bí mật cấu trúc bên trong. Sử dụng lưới nhựa bao quanh sẽ thực hiện chức năng này. Nó giống như một tấm bạt che tòa nhà khỏi những con mắt tò mò.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

Giữa khu dân cư, việc xây dựng có thể ảnh hưởng đến mỹ quan của khu nhà. Để khắc phục hạn chế này, giải pháp sử dụng lưới nhựa bao quanh là tối ưu và an toàn.

Tiêu chuẩn của lưới bao che công trình xây dựng | Lưới Lực Sĩ

Lưới công trình sử dụng được bao lâu?

Phụ thuộc vào chất lượng của từng mắt lưới. Sản phẩm chất lượng cao sẽ tồn tại trong 2-3 năm. Thậm chí cao hơn đối với lưới che công trình cao cấp.

Tuy nhiên nếu chọn phải loại kém chất lượng thì độ bền sẽ thấp. Hư hỏng nhanh chóng và không thể tái sử dụng nhiều lần. Do đó, bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại lưới chất lượng cao phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lưới che chắn công trình giá rẻ tại Hà Nội

Mua lưới che công trình ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nếu bạn đang tìm mua lưới che công trình để bảo vệ cho dự án công trình của bạn, đồng thời bảo vệ nhân công thi bạn có thể tham khảo mua lưới che công trình của Trạm Bê Tông Tươi.

Trạm Bê Tông Tươi là một trong những đại lý cung cấp lưới bao che công trình uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sản phẩm lưới của Trạm Bê Tông Tươi đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài lưới che công trình, đơn vị còn có các sản phẩm khác như: Cục kê thép sàn, bê tông tươi, ép cọc bê tông,… giúp người dùng có đa dạng sự lựa chọn để phục vụ cho dự án công trình hoàn thành tốt nhất.

Bên cạnh đó Trạm Bê Tông Tươi còn chăm chút các chính sách hỗ trợ khách hàng như vận chuyển, bảo hành, đổi trả nhằm giúp bạn có hành trình mua hàng thuận lợi và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí xây dựng cho bạn

Đơn vị cung cấp lưới bao che công trình tại Hà Nội

Chi tiết liên hệ Trạm Bê Tông Tươi

 • Điạ chỉ: T2 – Số 24 – Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội
 • ĐT: 0923.575.999
 • Zalo: 0923.575.999
 • Email: tonthepxaydung@gmail.com

Hy vọng bài viết về giá lưới che công trình này đã giúp bạn nắm được giá của lưới che công trình, từ đó giúp bạn có thể tính toán chi phí để mua sản phẩm lưới che bảo vệ công trình thật tốt nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm