Phong Thủy

Con Mèo Số Mấy ❤️ Mờ Thấy Mèo Điềm Gì? Đánh Con Gì?

4647
Con Mèo Số Mấy? ❤️ Mờ Thấy Mèo Điềm Gì? Đánh Con Gì?

Mèo là thú cưng được nuôi rất nhiều trong các gia đình. Chúng còn được gọi yêu với biệt danh là “boss” còn người nuôi gọi là “sen”. Chắc hẳn, không ít lần bạn từng nằm mơ thấy mèo rồi phải không nào? Bạn thắc mắc không biết giấc mơ này là điềm báo gì và liệu con mèo số mấy? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Con mèo số mấy nếu nằm mơ thấy mèo?

Con mèo số mấy nếu nằm mơ thấy mèo?
Con mèo số mấy nếu nằm mơ thấy mèo?

Xét theo vị trí của mèo (Mão) trong 12 con giáp thì mèo được xếp ở vị trí thứ tư, vậy nên mèo thường gắn liền với con số 4.

 • Nằm mơ thấy con mèo thì đánh số 14 hoặc 41
 • Nằm mơ thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40
 • Nằm mơ thấy nhiều mèo thì đánh số 34 hoặc 88
 • Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94
 • Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74
 • Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh số 45 hoặc 79
 • Nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ thì đánh số 24 hoặc 62.
 • Nằm mơ thấy mèo chết thì đánh số 44
 • Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì đánh số 43
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh số 68 hoặc 48
 • Thấy 2 con mèo cắn nhau là số: 86
 • Bị mèo cắn là số: 29
 • Thấy 2 con mèo cắn nhau là số: 86
 • Mèo đang ngủ là số: 00
 • Cho mèo ăn là số: 66 – 46
 • Mèo ăn cá là số: 14 – 41
 • Mèo bị bệnh là số: 64
 • Mơ ăn thịt mèo là số 19 – 91

Thấy mèo vào nhà là số mấy?

 • Mèo màu đen vào nhà đánh đề con gì? 47 – 74
 • Mèo màu vàng vào nhà đánh số 49 – 94
 • Mèo vào nhà chết đánh con 45 – 54
 • Mèo hàng xóm vào nhà đánh con 24 – 84
 • Mèo hoang vào nhà đánh con 14 – 54 – 94
 • Mèo màu trắng vào nhà đánh con 23 – 32
 • Mèo vào nhà đẻ con đánh 04 – 40
 • Mèo vào nhà bắt được chuột con 48 – 68

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mèo

Mơ thấy con mèo

Điềm báo này cho thấy bạn có tính cách cởi mở, hòa đồng, biết quan tâm đến người khác nhưng nó cũng cho thấy bạn sẽ gặp những xáo trộn trong xúc cảm.

Mơ thấy mèo con

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất trong sáng, ngây thơ, tuy nhiên nó cũng cho thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để bước sang hướng đi mới của cuộc đời độc lập hơn, mới mẻ hơn.

Mơ thấy nhiều con mèo

Điềm xấu dự báo bạn sắp tới bạn có nhiều phiền muộn, đang rơi vào bế tắc và bạn rất cần người chia sẻ, động viên.

Mơ thấy mèo trắng

Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và bạn cần có đủ quyết tâm thì nhất định sẽ vượt qua khó khăn này.

Mơ thấy mèo đen

Mèo đen thường là loài mèo đem đến cho con người vận xui, chính vì vậy khi mơ thấy mèo đen cho thấy bạn sẽ gặp phải những người gian xảo sắp tới, các việc bạn làm sẽ kém gặp may mắn hơn.

Mơ thấy mèo vàng

Giấc mơ thấy con mèo màu vàng là một điềm báo bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó liên quan đến cảm xúc. Bạn luôn lo lắng, quan ngại trước mọi việc đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt cũng đủ khiến bạn cảm thấy bất an. Chính điều này khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, việc thăng tiến trong sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Mơ thấy mèo mướp

Nếu đêm bạn nằm ngủ mơ thấy con mèo mướp thì đây có thể xem dự báo bạn sẽ sắp được tài vận sung túc, không phải làm gì cũng có thể mang tới thành công.

Mơ thấy mèo nằm tắm nắng

Hình ảnh mèo nằm tắm nắng gợi lên sự bình an. Nằm mơ thấy một chú mèo đang thoải mái nằm sưởi nắng mang điềm báo sắp tới cuộc sống của bạn khá bình an vô sự, vô lo vô nghĩ, sẽ không xảy ra chuyện gì. Hoặc cũng có thể hiểu là bạn sẽ cảm thấy cuộc sống hiện tại quá vô vị, cô đơn. Hoặc bạn đang muốn thực hiện một số việc bạn từng muốn làm nhưng chưa làm được.

Mơ thấy mèo bắt chuột

Giấc mơ thấy mèo bắt chuột có nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng rõ ràng nhất đó là biểu hiện cho việc bạn đang lo lắng về một thế lực nào đó sẽ tấn công mình. Một trường hợp khác tích cực hơng đó là nó đơn giản chỉ báo hiệu sự chia ly hoặc sự đơn độc. Tuy vào trường hợp của bạn mà có thể đón nhận việc này theo hướng khác nhau.
Mặt khác, giấc mơ thấy mèo bắt và ăn thịt chuột nói lên một điều rằng bạn sợ cảm giác cô đơn và sợ cả thời gian trôi qua. Bạn lo lắng thời gian sẽ nuốt chửng những hoài bảo của mình và việc mình bị cô lập trong các mối quan hệ.

Nếu bạn nhìn thấy mèo và chuột trong trạng thái bình thường, không hề có cuộc rượt đuổi hay tàn sát nào thì đó lại là điềm báo may mắn cho kế hoạch bạn đang thực hiện. Những khó khăn mà bạn đã dè chừng sẽ hạn chế nhiều và bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều hơn cơ hội để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.

Mơ thấy mèo mất đuôi

Báo hiệu rằng bạn đang làm mọi việc với sự thụ động, bạn cần chủ động lập ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể và cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình một cách tốt nhất.

Mơ thấy đang giết mèo

Giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái thất vọng bởi có vài vấn đề rắc rối trong việc thể hiện bản thân trong một mối quan hệ cá nhân nào đó.

Mơ thấy mèo bị chết

Bạn đang rơi vào sự căng thẳng, lo lắng khi không quyết định được điều gì đó quan trọng. Điều cần làm hiện tại là bạn cần giữ tinh thần bình ổn và nếu vượt quá sức chịu đựng thì hãy tạm dừng công việc đó lại đã.

Mơ thấy hai chú mèo con đang ngủ

Báo hiệu rằng những khó khăn bạn đang đối mặt sắp tới sẽ trôi qua, điều bạn cần làm hiện tại là bạn cần nghỉ ngơi, tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống.

Mơ thấy mèo đang cào cấu tay hoặc chân mình

Giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn nên cẩn thận trong công việc bởi đang có ai đó đang cố tình can thiệp tiêu cực vào cuộc sống cũng như công việc của mình.

Giấc mơ thấy mèo đẻ

Nằm ngủ mơ thấy con mèo đẻ thường là một điềm báo không lành. Giấc mơ này dự báo công việc của bạn sẽ gặp khó khăn có thể sẽ thất bại. Cần tránh những cuộc làm ăn lớn, nhiều rủi ro. Ngủ mơ thấy mèo đẻ con bạn không nên đầu tư trong khoảng thời gian tới, tránh việc đi lại, các chuyến du lịch hay công tác xa.

Nằm mơ thấy con mèo nhảy vào lòng mình

Chiêm bao thấy giấc mơ con mèo nhảy vào người mình là một điềm rằng hiệu đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ tìm mọi thủ đoạn để hủy hoại sự nghiệp, có thể khiến bạn chịu nhiều tổn hại nặng nề. Tuy nhiên nếu trong mơ bạn đuổi được con mèo ấy đi thì lại là điềm tốt, rằng dù khó khăn có lớn tới đâu thì cũng đều khắc phục được và đạt được những thành quả nhất định.

Mơ thấy con mèo rất hung dữ

Trong mơ bạn gặp một con mèo vô cùng dữ tợn và có thể muốn tấn công bạn. Điều này nhắc nhở bạn rằng, có lẽ bạn cần phải quyết liệt hơn trong công việc để đạt được điều mình muốn. Bây giờ, bạn thích làm việc tại một mục tiêu trong thời gian dài để nó thành công, điều mà tôi tin rằng đó là một đặc điểm tích cực. Chú mèo hung hăng xuất hiện trong giấc mơ cho thấy rằng đôi khi tính khí của bạn cần phải điều chỉnh để đạt được điều bạn mong muốn.

Mơ thấy mèo con bị thương

Ngủ mơ thấy một chú mèo con bị thương trông rất tội nghiệp có thể là điềm báo cho những khó khăn, những vấn đề nghiêm trọng nào đó có thể xảy đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Tổng kết

Mơ thấy mèo là một giấc mơ khá bình thường và không ít người gặp. Mỗi giấc mơ thấy mèo lại mang một điềm báo khác nhau và được luận ra một con số khác nhau. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết được con mèo số mấy rồi nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm