Phong Thủy

【Sinh Năm 2027】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

1483

Năm 2027 là năm con gì? Năm 2027 là mệnh gì? Năm 2027 sinh con tháng nào tốt? …là những câu hỏi được đặt ra khi có bạn có dự tính trong tương lai năm 2027. Theo quan niệm của cha ông ta để lại thì trước làm việc đại sự trong đời cần chọn ngày lành tháng tốt để mọi thứ đều có thể thuận buồm xuôi gió. Với những gia đình có kế hoạch sinh con, hay xây nhà, tạo dựng công ty vào năm 2027 thì những điều cần biết về năm này là rất cần thiết. Cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Tổng quan về năm 2027 là năm con gì? Mệnh gì?

Ở một đất nước mang nền văn hóa Á Đông như Việt Nam thì những yếu tố tương sinh, tương khắc, tương hình,…mang một vai trò lớn và quan trọng đối với sự thành công hay thất bại trong con đường quan lộ của mỗi người.

Vậy năm 2027 là năm con gì? Năm 2027 mang mệnh gì? sinh con năm 2027 tháng nào tốt? Những dự định, kế hoạch tương lai của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn khi biết trước được những yếu tố tương khắc và từ đó bạn cũng chủ động hơn trong việc thực hiện kế hoạch sao cho tốt đẹp nhất.

Tìm hiểu năm 2027 là năm con gì?

Những người sinh năm 2027 là năm Đinh Mùi (Thiên Can Đinh, địa Chi Mùi), năm con dê – con giáp thứ 8 trong số 12 con giáp. Năm 2027 Đinh Mùi được bắt đầu từ ngày 6/2/2027 và kết thúc vào ngày 25/1/2028 (theo Dương Lịch).

 • Thiên Can Đinh tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân, Quý.
 • Địa Chi Mùi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Năm 2027 mang mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 2027 Đinh Mùi mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời.

 • Năm 2027 tương sinh với mệnh: Mộc, Kim.
 • Năm 2027 tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.

Màu sắc hợp với năm 2027 là màu nào?

Việc lựa chọn màu sắc tương hợp hay màu sắc kiêng kỵ là điều rất quan trọng trong phong thủy. Mỗi màu sắc mang một sứ mệnh riêng, nếu màu hợp với mệnh của bạn sẽ mang lại những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, làm ăn,…và người lại màu tương khắc sẽ đem lại những may rủi.

Màu sắc hợp với người sinh năm 2027 Đinh Mùi:

 • Màu bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh dương (thuộc hành Thủy)
 • Màu tương sinh: xám, trắng, ghi (thuộc hành Kim)
 • Màu kiêng kỵ với người sinh năm 2027 Đinh Mùi: vàng sẫm, nâu đất (thuộc hành Thổ)

Những con số hợp người sinh năm 2027

Những con số mang nhiều ý nghĩa trong đời sống, nó giống như những lá bài đen đỏ. Mỗi người trong chúng ta từ khi sinh ra đã mang trong mình những con số đặc trưng riêng, nó có thể giúp bạn may mắn hơn trong cuộc sống và ngược lại có những con số lại khiến gia chủ gặp xui xẻo, bất trắc.

 • Nam sinh năm 2027 Đinh Mùi hợp với số: 3, 4, 9.
 • Nữ sinh năm 2027 Đinh Mùi hợp với số: 6, 7, 8.

Những con số trên mang nhiều ý nghĩa may mắn trong cuộc sống của những người sinh năm 2027 Đinh Mùi. Vì thế cha mẹ có thể dùng những con số này làm số thứ tự, số báo danh,…cho bé để con đường học tập của con em trở lên thuận lợi hơn.

Sinh năm 2027 thì hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn hay việc trăm năm của mỗi người thì việc tìm người hợp tuổi sẽ mang lại nhiều lợi thế như công danh sự nghiệp tiền tài sẽ càng thăng hạng nếu tương thích và ngược lại nếu gặp người tương khắc có thể khiến công việc của bạn không được như ý muốn. Còn trong hôn nhân nếu gặp người tương hợp sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, con cái cũng đề huề…

Nam sinh năm 2027 Đinh Mùi:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.
 • Tuổi hợp chọn vợ: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ
 • Tuổi kiêng (kỵ): Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Mão.

Nữ sinh năm 2027 Đinh Mùi:

 • Tuổi hợp trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.
 • Tuổi hợp để chọn chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn , Canh Tý.

Sinh con năm 2027 tháng nào tốt?

Việc lựa chọn năm sinh là vấn đề không khó nhưng việc lựa chọn tháng sinh lại mang nhiều ý nghĩa quan trọng hơn cả. Mỗi tháng trong năm đều mang những nét đặc trưng riêng biệt bởi vậy mà mỗi người sinh ra tuy cùng năm, khác tháng sẽ có tính cách, vận mệnh, thần phụ trợ khác nhau. Biết được lợi thế ở mỗi tháng, các bậc làm cha mẹ cũng chủ động hơn trong kế hoạch sinh con sao cho như đúng mong muốn.

✅ háng 1: là tháng Nhâm Dần, tiết đầu xuân là lúc sinh khí đang lên mạnh nhất nên những người sinh vào tháng này tuổi trẻ sẽ gặp nhiều phong ba bão táp nhưng sau tuổi 30 sẽ đổi đời, mọi thứ thuận lợi cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

✅ Sinh tháng 2: là tháng Quý Mão, tiết kinh trập, người sinh tháng 2 là người có tài nhưng lại không biết tận dụng tài thế của mình do thiếu sự quyết đoán, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đến cuối đời mới được an nhàn.

✅ Sinh tháng 3: là tháng Giáp Thìn, tiết thanh minh, những người sinh tháng này là người khá thông minh, tháo vát, luôn sống lạc quan nên mọi sự đều được như ý, con đường sự nghiệp khá xuân sẻ và có thể làm lên sự nghiệp lớn.

✅ Tháng 4: tháng Ất Tỵ, tiết lập hạ, những người sinh tháng này được cho là người nhiều tham vọng trong cuộc sống, rất thông minh giỏi giang, gặp nhiều may mắn, cuộc đời bình yên ít sóng gió.

✅ Tháng 5: là tháng Bính Ngọ, tiết mang chủng, người sinh thời trong tháng này là người am hiểu nhân tâm, đạo lí, là người thức thời, tài giỏi, có tiếng tăm trong xã hội, được nhiều người tôn kính, số hưởng phúc lộc lâu dài.

✅Sinh tháng 6: là tháng Đinh Mùi, tiết tiểu thử, những người sinh tháng 6 là người hoạt động sôi nổi, nhiệt tình, trung thực, con đường sự nghiệp thuận lợi, đời sống vợ chồng chan hòa hạnh phúc, con cái đề huề, nếu người này biết tận dụng thời cơ sẽ làm lên cơ đồ, thuận cả sự nghiệp lẫn hôn nhân.

✅ Sinh tháng 7: là tháng Mậu Thân, tiết lập thu, vận khí ôn hòa, người sinh vào tháng 7 là người có tính cách ôn hòa, phong thái đạo mạo, công thành danh toại, con đường học hành đầy thuận lợi, đỗ đạt cao, con đường sự nghiệp rất tốt trong lĩnh vực kinh doanh.

✅ Sinh tháng 8: là tháng Kỷ Dậu, tiết bạch lộ, những người sinh tháng này là người đa tài năng, cuộc sống gia đình hòa thuận, cuộc đời người này ít gặp khó khăn, mọi thứ đều dễ dàng trải qua và nếu cố gắng sẽ làm lên cơ nghiệp lớn.

✅ Sinh tháng 9: là tháng Canh Tuất, tiết hàn lộ, những người sinh vào tháng này nuôi tham vọng rất lớn, có ý chí nhưng lại thiếu phần năng lực nên sự nghiệp không quá nổi trội, nếu biết lắm bắt thời cơ hơn sẽ đổi đời.

✅ Sinh tháng 10: tháng Tân Hợi, tiết lập đông, người sinh vào tháng 10 là người sống rất tình nghĩa, biết trên biết dưới, đối nhân xử thế, ngoại giao tốt được lòng mọi người, có số hưởng an nhàn nên mọi bề đều thuận lợi.

✅ Sinh tháng 11: là tháng Nhâm Tý, tiết đại tuyết, người sinh tháng này thường ít gặp may mắn, cuộc sống vật lộn, khó khăn, con đường sự nghiệp gặp nhiều biến cố, trắc trở, là người sống nội tâm nên “thân có thể nhàn” nhưng “tâm không nhàn”.

✅ Sinh tháng 12: là tháng Quý Sửu, tiết tiểu hàn, những người sinh vào tháng 12 là người sống theo khuôn mẫu, tính cách thẳng thắn, gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống, sự nghiệp gặp nhiều biến cố, tài vận và hạnh phúc đến cuối đời mới được hưởng.

Người sinh năm 2027 Đinh Mùi có tính cách như nào?

Tính cách là tính chất, đặc điểm nội tâm của con người, từ đó dẫn tới suy nghĩ, cảm xúc, hành động, lời nói, hay hiểu nôm na là bao hàm tâm trạng, thái độ, ý kiến khi tương tác, giao tiếp với người khác. Tính cách của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên từ tính cách con người có thể đánh giá được nhiều khía cạnh. Vậy những người sinh năm 2027 có tính cách như thế nào?

Những người sinh năm 2027 Đinh Mùi, mệnh Thiên Hà Thủy thường có tính cách nhẹ nhàng tựa như mặt hồ êm đềm, khéo léo trong mọi chuyện, hơn thế nữa những người sinh năm Đinh Mùi rất ưa sạch sẽ, gọn gàng, đôi khi cẩn thận thái quá dẫn đến quá kĩ tính, làm người khác khó chịu.

Người sinh năm 2027 được đánh giá là người coi trọng nhân nghĩa, coi trọng bạn bè, không tính toán so đo, hơn kém, vì thế sẽ gặp 2 kiểu bạn thân thiết và lợi dụng, từ đó cũng nên cẩn trọng hơn, người này cũng được cho là hay bị chi phối cảm xúc nên khi quyết định mọi việc thường không tính toán kỹ càng.

Nói về vận mệnh của những người sinh năm Đinh Mùi được cho là gặp nhiều vất vả, lo toan về tiền tài, phải biết nắm bắt rõ thời cuộc mới có thể an nhàn, hưởng phúc lộc. Về đường tình duyên thì những người tuổi này được đánh giá là mang vận đào hoa, dù là mệnh nam hay mệnh nữ thì họ đều có sức hút kỳ lạ với người khác giới nên được nhiều người theo đuổi, tuy nhiên không nên kết hôn sớm.

Đường tài lộc của người sinh năm 2027 Đinh Mùi không mấy xuân sẻ, nhưng cũng không đến mức khó khăn, nên không phải quá lo lắng vì sẽ có quý nhân phù trợ. Những khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp là điều không tránh khỏi đối với những người tuổi này, tuy nhiên nếu bản thân biết kiên trì, nhẫn nại, kiên cường, bất khuất thì sẽ vượt qua được ải khó khăn và sự nghiệp sẽ đi lên đỉnh cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Năm 2027 là năm con gì? Năm 2027 là mệnh gì? Năm 2027 sinh con tháng nào tốt?… Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thắc mắc nào khác xin vui lòng để lại bình luận phía cuối bài viết. Chúc bạn có kế hoạch được thực hiện tốt đẹp vào năm 2027!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm