Phong Thủy

【Sinh Năm 1971】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

1970
tân hợi 1971

Người sinh năm 1971 Âm lịch là tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với con số, màu sắc và hướng vị nào? Kết hợp làm ăn với những tuổi nào là hợp nhất? Cùng tham khảo ngay tất tần tật thông tin tử vi đối với những người sinh năm 1971 Tân Hợi được Thanh Yến Land tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tuổi 1971 Tân Hợi 

1971 tuổi gì

Những người sinh năm Tân Hợi vào thuở nhỏ thường gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Tuy nhiên, khi lớn lên sẽ gặt hái được nhiều thành công về mặt danh phận và địa vị trong cuộc sống. Đa số những người này sẽ có cuộc sống sung túc từ năm 37 tuổi trở lên. Con cái của họ cũng sẽ hưởng được nhiều phúc đức. Tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có tuổi thọ trung bình từ 55 cho đến 62 tuổi, nhưng nếu ăn ở phúc đức thì có thể gia tăng tuổi thọ, trái lại khi ăn gian ở ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Xét về mặt tình duyên, người sinh năm 1971 Âm lịch vào các tháng 5, 6 và 9 thì cuộc đời có thể có tới ba lần thay đổi. Đối với những người sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 thì cuộc đời xảy ra hai lần thay đổi về mặt tình duyên và hạnh phúc. Còn lại những người sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời thường được hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Con đường công danh của những người tuổi Tân Hợi đa số chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Phần gia đạo sẽ được êm ấm và hầu như không hề xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào. Tại thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp sẽ có bước tiến triển và khai thông, tiền tài luôn được sung túc đủ đầy. 

2. Người sinh năm 1971 mang mệnh gì và tuổi gì?

1971 tuổi gì

Những người sinh vào năm 1971 Âm lịch là tuổi Hợi (con Heo), tính theo năm dương lịch kể từ ngày 27/1/1971 cho đến ngày 14/2/1972.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tượng hình: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

+ Tương khắc: Hỏa, Mộc

Những người sinh vào năm 1971 thuộc mệnh Kim, chính xác là Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức). Ngay từ tên gọi này đã bộc lộ được một bản chất quyền quý, sang trọng, do vậy mà những người mang mệnh này thường mang trong mình khí chất thanh tao, khác hẳn so với những người bình thường. Họ có xu hướng muốn được nâng niu, được quý trọng. Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn bản thân được tỏa sáng, trở thành tâm điểm chú ý tại những nơi mà họ xuất hiện, đặc biệt họ cũng rất giàu chí tiến thủ, muốn được cống hiến và thăng tiến công danh cho bản thân.

3. Đôi nét về tính cách của những người tuổi Tân Hợi 1971 

Hợi (Heo) chính là linh vật cuối cùng trong bảng 12 con giáp. Người tuổi Hợi thuộc tuýp người rất khoan dung và độ lượng. Họ luôn dịu dàng, từ tốn trước những sai lầm của mọi người. Đó chính là bí quyết mà những mối quan hệ xung quanh họ luôn tốt đẹp và kéo dài bền lâu. Xuyên suốt cuộc đời của mình, người sinh năm 1971 luôn giữ cho mình một thái độ thành thật, trung thực và trân trọng những mối giao tình thân thiết với bạn bè.

1971 mệnh gì

Người tuổi Tân Hợi 1971 luôn giữ cho bản thân mình sự lạc quan và ý chí lớn lao, mạnh mẽ. Đường đời của họ diễn tiến khá thuận lợi và bằng phẳng nhưng hầu như không thu được nhiều lợi ích cá nhân. Ý thức quyết đoán, độc lập, không bao giờ thay đổi suy nghĩ của bản thân chỉ vì sự tác động của những người khác chính là điểm cộng lớn của họ trong mắt gia đình và bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi sự nóng vội có thể khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm.

Sở hữu một tính cách hào phóng và thiện lương, những người sinh năm Tân Hợi luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu như việc đó nằm trong khả năng kiểm soát của họ. Họ mong muốn bản thân đạt được mọi thứ bằng chính năng lực của mình, nhưng dường như lại thiếu mất đi sự linh hoạt và khả năng thích ứng với những môi trường mới. Chính vì vậy, tuổi Tân Hợi 1971 thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể cân bằng được mọi thứ mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở hay nơi làm việc.

4. Những người sinh năm 1971 Tân Hợi hợp màu gì?

Xét về mặt tâm linh, màu sắc hợp tuổi được chủ nhân trong quá trình mua xe máy, xe ô tô hay phối màu nội ngoại thất trong phong thủy nhà cửa và ăn vận có khả năng tăng sinh khí, tài vận và may mắn. Bên cạnh đó, màu sắc tương hợp với mệnh còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc, những xui rủi gặp phải trong độ tuổi.

Nam mệnh Tân Hợi

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, cam, tím, hồng (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ).

+ Màu tương khắc: Màu xanh lá, xanh lục (thuộc hành Mộc).

Nữ mệnh Tân Hợi

+ Màu tương hợp: Màu xanh nước biển, xanh đen, màu đen (thuộc hành Thủy), xanh lá, xanh lục (thuộc hành Mộc).

+ Màu tương khắc: Màu trắng, ghi, xám, bạc (thuộc hành Kim).

1971 hợp màu gì

Để lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh thì nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 thì các màu sắc như màu đen, màu xanh nước biển (nhóm tương sinh) và các màu gồm màu trắng, bạc, xám, kem, ghi (màu cùng mệnh tốt) sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công lớn trong tình duyên, sự nghiệp.

Nên tránh chọn những màu như màu xanh lá, xanh lục, màu rêu, xanh da trời vì đây chính là màu sắc thuộc mệnh Mộc và khắc với mệnh Kim. Tuổi Tân Hợi nên tránh dùng các màu kể trên vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy cũng như khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, trở ngại và kém may mắn.

5. Những người tuổi Tân Hợi 1971 sẽ hợp với những tuổi nào?

tân hợi 1971 nam mạng

Nhìn chung, đối với những người sinh năm 1971 thì Tân Hợi đồng tuổi, Ất Mão và Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Mậu Ngọ là những tuổi hợp trong cuộc đời. Nếu kết hợp tác làm ăn hay se duyên vợ chồng với những tuổi kể trên bạn sẽ không phải sợ thất bại hay trắc trở mà còn thu được nhiều may mắn và tài lộc. Cụ thể là: 

Nam mệnh Tân Hợi 

  • Trong công việc làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Ất Mão và Nhâm Tý
  • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu và Mậu Ngọ
  • Tuổi kỵ: Mậu Thìn, Nhâm Tuất

Nữ mệnh Tân Hợi 

  • Trong công việc làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Đinh Tỵ và Nhâm Tý
  • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu và Mậu Ngọ
  • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu, Canh Thân, Đinh Mùi và Mậu Thìn

6. Những người tuổi Tân Hợi hợp với con số nào

tuổi tân hợi 1971

Nam giới mệnh Tân Hợi hợp các số: 9, 3, 4

Nữ giới mệnh Tân Hợi hợp các số: 6, 7, 0, 2, 5, 8

7. Những người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nào?

Lý giải tên gọi các hướng trong tử vi

– Hướng Sinh khí: Hướng này có khả năng thu hút tài lộc, danh tiếng cũng như giúp chủ nhân thăng quan phát tài. Hướng sinh khí sẽ rất có lợi cho đàn ông, mang lại lợi ích về danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào mạnh mẽ.

– Hướng Thiên y: Là hướng mang đến khả năng cải thiện sức khỏe, giúp chủ nhân trường thọ. Hướng này lại rất có lợi cho phụ nữ, giúp vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, cân bằng tâm tính, mang lại giấc ngủ ngon và thường có quý nhân phù trợ.

– Hướng Diên niên: Hướng này củng cố các mối quan hệ trong tình yêu và gia đình. Đây là hướng hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và quảng giao với các mối quan hệ xung quanh, giúp vợ chồng chung sống hòa thuận, tuổi thọ được tăng thêm, bớt đi kẻ địch, ôn hòa tính khí.

– Hướng Phục vị: Hướng phục vị sẽ củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự thăng tiến cho bản thân hay may mắn trong thi cử. Đây là hướng mang lại sự bình yên, trấn tĩnh, có lợi khi tìm vị trí đặt bàn thờ. Hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó khăng khít, khả năng tài chính phát triển tốt, quan hệ cha mẹ vợ con êm ấm nhưng tình dục lại giảm sút.

– Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản và có thể xuất hiện bệnh tật chết người.

– Hướng Ngũ quỷ: Hướng giảm sút đi nguồn thu nhập, mất việc làm, tranh đấu và cãi lộn.

– Hướng Lục sát: Hướng làm xáo trộn nhiều trong quan hệ tình cảm, gây nên những thù hận, kiện tụng và tai nạn.

– Hướng Hoạ hại: Hướng không đem lại may mắn mà còn có thể có nhiều thị phi, thất bại.

1971 hợp hướng nào

Nam mệnh Tân Hợi

  • Hướng hợp:  Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp:  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh Tân Hợi

  • Hướng hợp:  Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ những thông tin tử vi của những người sinh năm 1971 Tân Hợi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp hãy bình luận ngay phía bên dưới để Thanh Yến Land phản hồi nhanh nhất nhé!

 

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm