Blog

Tổng Hợp Những Ván Bài Xấu Trong Poker Không Nên Chơi

277

Không có ván bài nào được đảm bảo thắng hoặc thua trong Texas Hold’em poker, nhưng chắc chắn có những ván bài có thể cải thiện hoặc làm giảm cơ hội thắng tiền cược của bạn. Một số ván bài (nữ hoàng bỏ túi, quân vua và quân át) mạnh đến mức chúng hầu như luôn đáng chơi. Những quân khác (nữ hoàng-jack, 9-9, ace-king) có khả năng mạnh nhưng có thể nguy hiểm và khiến bạn mất tiền nếu bạn chơi quá nhiều.

Sau đó, có những ván bài xấu nhất trong poker – những ván bài xấu đến mức bạn muốn ném chúng đi khi chúng được xử lý. Điều quan trọng đối với những người chơi mới chơi bài poker trực tuyến là phải biết khi nào sức mạnh ván bài poker của họ yếu, vì vậy các chuyên gia trang sun52 đã liệt kê những ván bài xấu trong poker vì lợi ích của bạn. Từ tệ nhất đến tệ nhất, đây là những ván bài Texas Hold’em tệ nhất, được xếp hạng.

Thứ tự bài Poker - Xếp hạng các tay bài từ Mạnh đến Yếu - VCDM

Điều gì tạo nên một ván bài xấu trong poker?

Các ván bài bắt đầu tốt nhất trong bài poker là các quân bài có khả năng tạo ra các quân bài thẳng hoặc tuôn ra (tốt nhất là xếp hạng cao) hoặc các quân bài lặp lại có thể kết nối thành một quân đôi, ba hoặc toàn bộ. Các quân bài lỗ có giá trị thường bao gồm các quân bài phù hợp như cặp cũng như các quân bài gần nhau như 8-9, 10-jack, jack-king hoặc king-ace. Những ván bài xấu nhất trong poker chỉ đơn giản là những quân bài không khớp và không gần nhau. Nói cách khác, chúng mang lại rất ít giá trị. Rất có thể, điều tốt nhất bạn có thể làm với chúng là nghiền nát chúng ngay lập tức. Tất nhiên, sức mạnh của một ván bài poker không giới hạn ở tỷ lệ cược. Cấu trúc và vị trí đặt cược cũng như số lượng người chơi và trình độ kỹ năng tương ứng của họ cũng rất quan trọng, nhưng đây là những vấn đề cần thảo luận khác.

2 and 7

Cách chọn hand chơi poker đúng chuẩn - Diendanpoker

Hãy hỏi bất kỳ người chơi có kinh nghiệm nào về ván bài xấu nhất trong poker và câu trả lời sẽ là “2 và 7”. Sự kết hợp này là một ví dụ kinh điển về mọi thứ mà một ván bài poker không nên có. Bất kỳ quân bài thẳng nào anh ta thực hiện đều không thể sử dụng cả hai lá bài, vì vậy quân bài thẳng của đối thủ có thể áp đảo anh ta. Giá trị quân bài của nó thấp, vì vậy, ví dụ: nếu bàn cờ có hai cặp (chẳng hạn jack-jack, king-king) và quân 4, bạn sẽ bị mắc kẹt với quân 7. Rất có thể một trong những đối thủ của bạn đang cầm kicker cao hơn.

Nhưng ván bài poker tồi tệ nhất mọi thời đại không chỉ dừng lại ở đó. Các cặp mà một ván bài 2-7 có thể hình thành đều thấp, với xác suất cao là vượt bài đối với quân bài đã ghép của bạn. Kết quả là, một trong những đối thủ của bạn có khả năng sẽ có một cặp cao hơn. Ngay cả khi cả hai thẻ ghép với hoạt cảnh, việc ghép hoạt cảnh thường làm giả một trong số chúng. Giả sử thất bại là jack-7-2. Tuyệt vời, bây giờ bạn có một cặp số 7 và một cặp số 2 với jack kicker. Sau đó, một người hầu đến quanh khúc cua. Bây giờ bạn có một cặp giắc cắm và một cặp số 7 với 2 kicker.

Trên hết, tất cả các lần xả trong tay của bạn thường sẽ bị chi phối bởi các lần xả cao hơn trên sông. Điểm mấu chốt: Nếu bạn được chia là 2 và 7, quân bài của bạn ở cuối bảng xếp hạng Texas Hold’em và bạn chỉ nên bỏ bài.

2 and 8, 3 and 8, 3 and 7

Tỷ lệ Poker: Cách tính Tỷ lệ cược - Bảng và ví dụ.

Những sự kết hợp này có nhiều vấn đề cơ bản giống như 2-7. Hai và 8 tốt hơn một chút, nhưng 8 vẫn là một quân bài cao khá tệ, và 2 và 8 vẫn là một cặp thấp. 3-8 và 3-7 chỉ nhỉnh hơn đôi chút. Ba và 8 vẫn không thể đi thẳng và xác suất đi thẳng với 3 và 7 là thấp. Không có những trường hợp đặc biệt, đơn giản là không có lý do thuyết phục nào để chơi những ván bài này, vì vậy hãy tiếp tục và đánh bại chúng.

2 and 6, 2 and 9, 3 and 9, 4 and 9

Đây là một bộ bài rác khác mà bạn hoàn toàn nên vứt bỏ: 2 và 6. Ngay cả khi flop đến một cách thần kỳ 3-4-5, một đối thủ có 6 và 7 sẽ đè bẹp bạn. Nếu bạn tuôn ra, người khác có thể có tuôn ra tốt hơn. 2, 3 hoặc 4 kết hợp với 9 không tốt hơn nhiều. Khoảng cách giữa các thẻ này đơn giản là quá lớn để lấp đầy bằng một đường thẳng. Chắc chắn, quân 9 có thể tạo thành một cặp ở giữa, nhưng một đối thủ cầm một cặp quân 10, quân jack, quân hậu, vua hoặc quân át sẽ đánh bại bạn mọi lúc.

2 and 10

50 Poker Hand Nicknames - The Complete List - Upswing Poker

Một ván bài xấu trong poker đáng được đề cập đặc biệt là 2 và 10. Cái gọi là “Doyle Brunson” không chỉ là ván bài xấu thứ chín trong poker vì nhiều lý do giống như tám ván trước, mà nó còn là một trong những ván bài gây tranh cãi nhất tay. trong lịch sử của poker . Anh ta được đặt theo tên của Doyle Brunson, chuyên gia poker huyền thoại được biết đến với cái tên “Texas Dolly” hay “Bố già của Poker”. Năm 1976, Brunson đối mặt với Jesse Alto tại bàn cuối cùng của Sự kiện chính WSOP, giải đấu poker danh giá nhất. Alto khai cuộc với ace-jack và Brunson call với tỷ số 10-2. Flop là ace-jack-10, mang lại cho Alto hai đôi. Phản ứng của Brunson là dốc toàn lực. Alto call, nhưng turn đến hai, và river đến hai, và Brunson thắng với full house!

Năm sau, lịch sử lặp lại. Bảo vệ danh hiệu của mình trước Gary “Bones” Berland, Brunson lại thấy mình bị cầm hòa 2-10. Berland hòa 8-5. Brunson vào flop muộn (10-8-5), nhưng 2 lại trúng turn. Berland đẩy, Brunson call, cú đánh thứ 10 trên sông và Brunson toàn thắng, giành được chiếc vòng Sự kiện chính năm thứ hai liên tiếp.

Ván bài xấu nhất trong Poker khi chơi đối đầu

Doyle Brunson là một ván bài rất tệ (trừ khi bạn là Doyle Brunson), nhưng nó không phải là ván bài xấu nhất để đặt cược khi chơi ngửa. Vinh dự đó được nâng tỷ số lên 3-2. Lý do cho điều này là các trận đối đầu biến thành trận đấu thường xuyên hơn nhiều so với các trò chơi có nhiều người chơi hơn, vì vậy giá trị của các cặp và quân bài cao của bạn quan trọng hơn nhiều so với khả năng của bạn để tạo ra một đường thẳng hoặc một màu. Một 3-2 có sức mạnh ván bài poker thấp nhất trong bối cảnh này bởi vì nó chứa hai quân bài thấp nhất và do đó có cặp thấp nhất và giá trị quân bài cao nhất. Thông tin này cũng hữu ích khi hiểu về các ván bài video poker . Rốt cuộc, trong video poker, bạn đang đối mặt với máy một cách hiệu quả!

Trên đây là những thông tin về những ván bài xấu trong poker được cập nhật bởi các chuyên gia trang sumvip để gửi đến các bạn. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về poker. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm