Blog

Tiểu Sử Cristian Roldan – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Hoa Kỳ

187

Cristian Roldan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Seattle Sounders FC và đội tuyển Hoa Kỳ. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Cùng Bongdalu vip theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Cristian Roldan, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Cristian Roldan

Cristian Roldan sinh ra ở đâu?

Cristian Roldan là tên thật của Cristian Roldan. Anh ấy còn được gọi là Cristian như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Artesia, California, Hoa Kỳ là nơi sinh của Cristian Roldan. Anh hiện đang sống ở Artesia, California, Hoa Kỳ và có quốc tịch Mỹ. Cristian Roldan theo sau Christian. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Cristian Roldán
Tên nick Cristian
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Artesia, California, Hoa Kỳ
Quê hương Artesia, California, Hoa Kỳ

Cristian Roldan bao nhiêu tuổi?

Cristian Roldán bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Cristian Roldan sinh ngày 3/6/1995, năm nay 28 tuổi.

Sinh nhật Ngày 3 tháng 6 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và cân nặng của Cristian Roldan

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Cristian Roldan nặng 75 kg và cao 1m73. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m73
Cân nặng 75kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Cristian Roldan

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Cristian Roldan được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Cristian Roldan

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Cristian Roldan trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Cristian Roldan ra mắt đội tuyển quốc gia trên Roldan có trận ra mắt tại Cúp vàng CONCACAF 2017 trước Martinique. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Số 10 là con số được viết trên áo của Cristian Roldan. Cristian Roldan trước đây từng chơi cho Washington Crossfire, Seattle Sounders FC 2. Tuy nhiên, người ta thấy anh hiện đang chơi trong màu áo Seattle Sounders FC.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Cristian Roldan sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của huấn luyện viên người Mỹ đã được công bố và Cristian Roldan có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Cristian Roldan

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Cristian Roldan, phần này dành cho bạn. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Cristian Roldan là khoảng 40 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Cristian Roldan

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Cristian Roldan. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Cristian Roldan cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi BXH bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm