Blog

Tiến Độ Dự Án Mũi Né Summerland Resort Mới Nhất Năm 2022

1299

Dự án Summerland Mũi Né là dự án kết hợp biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liên kế kết hợp thương mại, nhà ở và dịch vụ du lịch. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết làm chủ đầu tư, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, huyện Hàm Tín, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Khu đô thị dịch vụ du lịch Summer Land Resort có phía Đông giáp đất ở kết hợp kinh doanh dịch vụ được quy hoạch, phía Tây giáp đất dự án khu thương mại dịch vụ Tân Việt Phát 2, phía Nam giáp đường ĐT.706B, phía Bắc giáp quy hoạch. không gian xanh. Là một dự án vô cùng nóng của các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi cập nhật Tiến độ Dự án Summerland Mũi Né ở bài viết này nhé

Tổng Quan dự án Summerland Mũi Né

ên dự án: Dự án Mũi Né Summerland Resort
Vị trí địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hải, Mũi Né, Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Chủ đầu tư, đơn vị phát triển: Công ty Hưng Lộc Phát
Đơn vị thiết kế: Dark Horse Architecture Úc
Đơn vị tư vấn phát triển dự án: Savills
Đơn vị quản lý bất động sản dự kiến: Dự kiến Accor Pháp, đơn vị số 1 về quản lý khách sạn 5 sao
Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn Vietcombank, Vietinbank
Quy mô: Khoảng 31.5 ha trong đó 3 lô đất số 21, 22, 23 có diện tích 25.8 ha và đất giao thông xung quanh 5.7 ha
Loại hình:
 • Nhà phố liền kề
 • Nhà phố thương mại (Shophouse)
 • Biệt thự Vip
 • Căn hộ biển, condotel
 • Khách sạn 5 sao
Giá bán:
 • Nhà phố, shophouse (Bàn giao xây thô 4 tầng): 5-10 tỷ/ căn
 • Căn hộ: Chưa công bố
Phương thức thanh toán:
 • Tiến độ dự án
 • Phương thức vay hỗ trợ LS 0%
Thời hạn sở hữu: Sổ hồng lâu dài đối với người Việt theo quy định của pháp luật.
Năm khởi công: 2019
Năm hoàn thành giao nhà dự kiến: 2022
Nhà mẫu, sa bàn Có sa bàn
Vị trí Summerland Mũi Né tọa lạc trên mặt tiền đường Bộc Nguyên Gác Hai, cửa ngõ giao thương của trung tâm Mũi Né, cách biển khoảng 1 km. Đây là tuyến đường huyết mạch nối trung tâm thành phố Phan Thiết và Mũi Né, không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn giao thương.

Tiến độ dự án Summerland Mũi Né Resort

Dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết khởi công vào quý II / 2019 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hiện đang tiến hành xây dựng nhà phố và shophouse.

https://youtu.be/_xBsPl4Mvg0

Một số hình ảnh cập nhật tại công trường Summerland:

Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-1
Các dãy nhà phố đang  hoàn thiện mặt ngoài
Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-2
Công nhân đang hoàn thiện mặt ngoài NP4 và NP6
Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-3
Theo ông, tiến độ thi công nhanh chóng là lợi thế giúp Công viên mùa hè Mũi Né thu hút lượng lớn nhà đầu tư, khách hàng và có thể thấy ngành du lịch sẽ bùng nổ trở lại. Ngoài ra, dự án đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam có một thành phố du lịch lớn đầu tư nhiều dự án một cách quy củ.
Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-4
Trước đó, Bộ Xây dựng tỉnh Bình Thuận vừa có thông báo cho phép chủ đầu tư Dự án Khu đô thị du lịch dịch vụ huyện Phú Hài, thành phố Phan Thiết (tên thương mại là Mũi Né Summer Resort) được bán nhà ở hình thành trong tương lai lô 477 với giá rẻ. tăng các khu vực thuộc dự án Xây dựng một ngôi nhà cá nhân.
Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-Dãy NP10
Để giao dịch 477 lô đất, Bộ Xây dựng Bình Thuận yêu cầu chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Hưng Lộc Phát Phan Thiết bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với khách hàng trong khi không thương lượng được. Giao nhà đúng thời hạn Cam kết gửi bản sao hợp đồng bảo lãnh cho bên mua theo đúng quy định tại Điều 56 Luật hoạt động bất động sản ngày 25/11/2014 khi ký hợp đồng với khách hàng.
Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-NPTM 7
Dãy nhà phố thương mại 7 (NPTM7)

Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-6

Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-7

Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-8

 

Đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho biết, dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sẽ sớm đưa vào khai thác, mong muốn Bình Thuận có chủ trương phát triển kinh tế về đêm. Ngoài lợi thế về chủ đầu tư và tiềm lực tài chính sẵn có, dự án có cơ sở để cán đích đúng hạn nhờ sự hỗ trợ của các đối tác uy tín.

Trong đó, VietinBank vừa ký hợp đồng hợp tác với Hưng Lộc Phát để cấp tín dụng 1.500 tỷ đồng phát triển dự án Summerland Mũi Né và hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, Honglufa còn đàm phán với các thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu nước ngoài trong quá trình vận hành dự án. “Việc cấp vốn kịp thời đã giúp Mũi Né Summerland đẩy nhanh tiến độ thi công, mở ra triển vọng tối ưu hóa dòng vốn đầu tư cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tiến Độ Dự Án Summerland Mũi Né Cập Nhật Đầu Tháng 8/2021-9

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nơi để du khách lưu trú và trải nghiệm những kỳ nghỉ độc đáo, khác biệt cùng gia đình, tương tự như mô hình nghỉ dưỡng tại Hong Kong, Sentosa, Macau, Pattaya … Nhà đầu tư nhận xét ngoài quy mô và tiến độ của dự án , người mua Cũng quan tâm đến tính hợp pháp và khả năng quản lý của chủ đầu tư. Điều này giúp đảm bảo tính thanh khoản và gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Mũi Né Summerland là một trong số ít dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, phê duyệt quy hoạch 1/500, quyền sở hữu lâu dài.

Công viên dự án

Khi Hưng Lộc Phát là công ty hoạt động đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng, vật liệu xây dựng thì tiềm lực phát triển kinh doanh của chủ đầu tư và năng lực quản lý vận hành dự án cũng được đảm bảo. Doanh nghiệp đang đầu tư vào một số dự án quy mô lớn tại TP.HCM như Silver Star, Gold Star, Green Star Garden … Nhà đầu tư hy vọng những lợi thế này sẽ giúp Mũi Né Summer Park thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. . , trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường bất động sản du lịch Mũi Né – Phan Thiết. Trong vài năm tới, khi sân bay Phan Thiết và đường cao tốc TP.HCM-Phan Thiết, Phan Thiết-Rồng Hồ hoàn thành, khu đô thị này sẽ trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Cập nhật chính sách giá bán dự án Summerland Mũi Né năm 2022

ĐỢNÀY CHỦ ĐẦU TƯ MỞ BÁN PHÂN KHU ISLAND VỚI NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐAI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG:

 • Giá từ 6.7 tỷ/ căn
 • Bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, xây 4 tầng
 • Thanh toán: 30% nhận nhà, hỗ trợ vay lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng
 • Chiết khấu tới 8%
 • Tặng 1 viên kim cương trị giá 86 triệu
 • Pháp lý: nhà phố, shophouse sổ hồng sở hữu lâu dài
 • Tiến độ mới nhất: đã có sổ hồng từng lô, nhiều dãy đã hoàn thiện phân thô. Dự án có pháp lý đầy đủ nhất. Tiến độ thi công rầm rộ ngày đêm, đúng cam kết.

Thông tin liên hệ tư vấn & báo giá chi tiết

Trên đây là cập nhật Tiến độ Dự án Summerland Mũi Né mới nhất quý 1 năm 2022 gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn

5 ( 1 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm