Blog

Sun Group Là Của Ai? ⚡️ Lĩnh Vực Hoạt Động – Dự Án Nổi Bật Nhất

886

Là tập đoàn với nhiều bước tiến mạnh mẽ trong thời gian qua, Sun Group là tập đoàn phát triển bậc nhất về các lĩnh vực như bất động sản cao cấp, đầu tư xây dựng hạ tầng, du dịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Sun Group góp một phần không nhỏ trong quá trình khẳng định vị thế của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Vậy liệu bạn đã biết nhiều điều về Sun Group chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về thông tin Sun group là của ai và tất tần tật về tập đoàn lớn mạnh này. 

Sun Group là của ai?

Lịch sử hình thành và phát triển 

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Ukraine vào năm 1998 bởi nhóm doanh nghiệp trẻ mang trong mình đầy hoài bão và nhiệt huyết. Sau những thành công vượt trội, năm 2007 Sun Group quyết định chọn Việt Nam là thị trường đầu tư và góp một ví trị lớn giúp thúc đẩy phát triển nền kinh tế nước nhà.

Giới Thiệu Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Mặt Trời | Sun Group

Với 14 năm xây dựng và phát triển, hiện nay có thể nói Sun Group vẫn luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc khai phá, phát triển và đưa tiềm năng du lịch Việt Nam vươn ra thế giới. 

Trên hành trình 14 năm phát triển, Sun group đã có được 15 thương hiệu du lịch tại hầu hết các tỉnh thành, cùng với đó là những hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Để đạt được thành công như vậy, Sun Group đã đi qua những bước đi hình thành và phát triển đầy nỗ lực với nhiều cột mốc khó quên.

Giai đoạn từ năm 1998 – 2006

Năm 1998 công ty được thành lập tại Ukraine. Thời điểm này công ty có một số thành công có thể kể đến như Văn phòng Sun city, Làng Thời Đại, Siêu thị và đặc biệt là Trung tâm thương mại Barabasova, và đã gây dựng được niềm tin cho người dân nơi đây.

Giới thiệu tập đoàn Sun Group

Giai đoạn từ năm 2007 – 2009

Từ những thành công tại Ukraine, nhóm doanh nghiệp trẻ của Sun Group đã quyết định trở về quê nhà Việt Nam để hoạt động với hoài bão kiến tạo những công trình in đậm dấu ấn vượt thời gian. 

Tiêu biểu nhất là cáp treo Bà Nà Hills, với chiều dài ấn tượng, lớn nhất thế giới lên đến 5.042m. Đây được coi bước đi cực kỳ thành công của công ty tại Việt Nam khi đã mở hàng loạt các quần thể khu vui chơi và nghỉ dưỡng sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tour Du Lịch: Đà Nẵng | Bà Nà Hills | Hội An | Huế | Động Phong Nha (4N3Đ)

Giai đoạn từ năm 2009 – 2012

Tiếp nối sự thành công của Bà Nà Hills, hàng loạt khu du lịch nghỉ dưỡng khác đã được ra mắt như Premier Village Danang Resort,InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River… Qua đó, Sun Group khẳng định được vị thế của mình và cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của tập đoàn đối với nền kinh tế quốc gia.

Giai đoạn từ năm 2013 – 2017

Sự nhiệt huyết cùng với trí tuệ hơn người của nhóm doanh nghiệp trẻ tập đoàn Sun Group đã hiện hữu rõ vào năm 2016 khi tập đoàn khởi công Tuyến cáp treo nối khung lũng Mường Hoa với đỉnh núi Fansipan. 

REVIEW] Trải nghiệm cáp treo Fansipan trong 1 ngày

Tiếp đó, 2 công viên chủ đề lớn là Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex được ra mắt và đây là công viên lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Hàng loạt các công trình nổi tiếng của Sun World tiếp tục được ra đời vào năm 2017, ghi nhận những sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Giai đoạn từ năm 2017 – 2020

2017-2020 là giai đoạn mà Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình, cũng như cho thấy rằng tập đoàn luôn phát triển không ngừng. Nhiều những dự án mới được ra mắt, các khu du lịch nghỉ dưỡng, tổ hợp nhà ở, quần thể vui chơi giải trí,công viên,… Tất cả các dự án đều đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng trong nước cũng như các du khách quốc tế.

Ban lãnh đạo

Chủ tịch Lê Viết Lam, người đứng đầu tập đoàn Sun Group, sinh năm 1969 tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Ông Lê Viết Lam tốt nghiệp khoa Cơ khí năng lượng dệt tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau đó ông đã được cử sang Nga học tập và được bằng thạc sĩ tại Moscow.

Thông tin hiếm hoi về ông Lê Viết Lam - chủ tịch Sun Group | Tập đoàn Trần Anh Group

Ông Lê Viết Lam quyết định lập nghiệp tại Nga sau khi hoàn thành khóa học thạc sĩ Moscow. Ông đã cùng một vài người bạn thuê mặt bằng tại đây, tự nhập hàng hoá nhỏ lẻ về kinh doanh. 

Năm 1993, ông gia nhập và hợp tác cùng nhóm cựu du học sinh Đông Âu và một số người khác thành lập nên công ty Technocom, công ty kinh doanh về mì gói tại Đông Âu. Một thời gian sau đó ông Lê Viết Lam quyết định rời công ty, trở về nước và đầu tư phát triển Sun Group tại Việt Nam vào năm 2007.

Tầm nhìn – sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển bền vững, tập đoàn Sun Group phấn đấu đạt được những tầm nhìn như sau:

  • Trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam với quy mô và đẳng cấp quốc tế.
  • Bất động sản và Đầu tư hạ tầng, Du lịch nghỉ dưỡng và Vui chơi giải trí trở thành làm lĩnh vực đầu tư chiến lược. 
  • Luôn nằm trong nhóm các tập đoàn dẫn đầu trong các lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.
  • Đi đầu trên con đường xây dựng văn hóa du lịch: bài bản, văn minh và chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Sun Group

Sứ mệnh

Là tập đoàn mang trên mình sứ mệnh của Người Khai Mở, Sun Group luôn kiên định với các mục tiêu:

  • Tìm kiếm và phát triển những vùng đất giàu tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác triệt để. 
  • Kiến tạo những vùng đất ấy và đóng góp cho đất nước những công trình, hay những sản phẩm và dịch vụ có đẳng cấp và chất lượng cao cấp nhất, luôn trường tồn theo thời gian.
  • Góp phần nâng tầm quốc gia, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc.

Sun Group - Bí Ẩn Đại Gia kín tiếng & 5 dự án Hot 2022 | VNREP

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi được tập đoàn Sun Group đặt lên hàng đầu đó là: “CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT”. 

 Đây là những giá trị cốt lõi nhất xuyên suốt con đường hình thành và phát triển.Ngoài ra đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn lối cho nhiều thế hệ Sun Group trên con đường kiến tạo nên công trình với những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Lĩnh vực hoạt động và dự án nổi tiếng

Dịch vụ vui chơi giải trí

Với mong muốn thúc đẩy tiềm năng du lịch tại quê nhà và đưa du lịch Việt đến với bạn bè, du khách quốc tế, Sun Group đã bắt đầu với công trình Sun World Bà Nà Hills. 

Dự án này nằm trong hệ thống thương hiệu giải trí Sun World, tọa lạc tại Thành phố Đà Nẵng. Sun World được du khách mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh” khi sở hữu một cảnh quan thiên nhiên tuyệt tác cùng những công trình kiến trúc ấn tượng.

Với khí hậu 4 mùa trong cùng một ngày, Sun World Bà Nà Hills mang đến cho du khách một cảm giác thoải mái nhất.

The Best Sights and Experiences In Sun World Ba Na Hills - KKday Blog

Sun World Bà Nà Hills có thể nói là một trong những dự án thành công nhất của Sun Group. Ngay từ thời điểm khánh thành, Bà Nà Hills đã trở thành tiếng vang của du lịch quốc gia với rất nhiều công trình xứng tầm quốc tế. 

Có thể kể đến là thống cáp treo đạt kỷ lục thế giới về chiều dài và độ cao, công viên Fantasy nằm trong top 5 công viên giải trí lớn nhất khu vực Châu Á.

Ngoài ra, Cầu Vàng đã được đưa vào hoạt động vào năm 2018 và công trình kiến trúc này đã trở thành “Cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới” và đã đạt “Top 10 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018” nhanh chóng.

Sun World Ba Na Hills

Bà Nà Hills, tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, là một trong những đại công trình vui chơi giải trí tập đoàn Sun Group dành cho cư dân Đà Nẵng nói riêng và khách du lịch trong nước hay quốc tế nói chung. 

Từ những thành công vang dội của dự án Sun World Bà Nà Hills, trong 14 năm phát triển Sun Group đã đánh thức tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng, Sapa, Phú Quốc, Quảng Ninh… với chuỗi công viên theo chủ đề mang thương hiệu Sun World.

Các công trình giải trí của tập đoàn Sun Group được đầu tư quy mô lớn với hệ thống trò chơi cực kỳ hiện đại đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Tất cả đều mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Những công trình đưa Việt Nam gia nhập thế giới giải trí toàn cầu

Có thể nói công viên giải trí Sun World là điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước. Trong tương lai, thương hiệu Sun World sẽ tiếp tục được mở rộng tại nhiều những tỉnh thành khác nơi tiềm năng du lịch vẫn chưa được khám phá.

Khu Resort nghỉ dưỡng

Từ năm 2013, bên cạnh phát triển du lịch, Sun Group đã góp phần giúp Việt Nam ghi tên vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới với tổ hợp khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula Resorts, dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trên bãi biển biệt lập thuộc bán đảo Sơn Trà.

Năm 2014, Dự án đã được World Travel Awards trao tặng giải thưởng “Khu du lịch sang trọng hàng đầu thế giới” sau khoảng hơn 2 năm hoạt động và liên tục 4 năm sau chưa một resort nào trên thế giới đạt được kỷ lục này.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - Ready for You in 2022! | Save More on Agoda

Nơi đây thu hút lượng khách du dịch hùng hậu mỗi năm và là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của ngành du lịch nước nhà.

Ngoài ra, Premier Village Đà Nẵng Resort cũng là 1 dự án đáng chú ý nhờ việc gắn liền với kỳ quan thiên nhiên Việt Nam với chất lượng dịch vụ quốc tế. 

Đây một trong những khu resort đầu tiên được tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng. Premier Village Đà Nẵng Resort  là khu nghỉ dưỡng biển cao cấp xây dựng tại thị trấn An Thới, Phú Quốc do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và phát triển. 

Luxury Hotel & Family Resort Danang | Premier Village Danang Resort

Dự án có quy mô rộng với diện tích 730.158 m2 và hoạt động theo 4 loại hình biệt thự nghỉ dưỡng: biệt thự trên đồi, biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự sát biển hay đặc biệt hơn nữa là biệt thự trên mặt biển.

Ngay sau khi hoàn thiện, Sun Premier Phu Quoc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng tuyệt tác và thu hút rất đông các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Trải dài từ Phú Quốc, qua Đà Nẵng mộng mơ, cập bến Hạ Long hùng vĩ rồi đáp thành phố trên mây Sa Pa, có thể thấy Sun Group đã và đang dần dần khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về: các dự án Sungroup Phú Quốc

Đầu tư cơ sở hạ tầng

Sun Group còn là thương hiệu đi liền với rất nhiều công trình giao thông quan trọng của quốc gia với những dự án góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế trong khu vực. 

Năm 2015 cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là cảng hàng không quốc tế đầu tiên của Việt Nam được đầu tư bởi một doanh nghiệp tư nhân và đã vận hành. Đây là dự án quan trọng với quy mô 325ha, đóng vai trò kết nối Quảng Ninh với các vùng kinh tế trọng điểm cũng như các khu du lịch trong nước và quốc tế.

Sân bay quốc tế Vân Đồn – Wikipedia tiếng Việt

Sân bay có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đó là đường băng dài và rộng, đủ điều kiện cất hạ cánh cho các máy bay tiên tiến nhất trên thế giới chẳng hạn như Boeing 787.

Đây là dự án giúp tạo động lực tăng trưởng cho Vân Đồn nói riêng, Quảng Ninh nói chung góp phần thúc đẩy và thu hút các nhà đầu tư đến với khu vực.

Mặc dù mới chỉ hoạt động trong vài năm trở lại đây nhưng sân bay Vân Đồn đã có được nhiều thành công vang dội và gặt hái được các giải thưởng quốc tế uy tín.

Sân bay Vân Đồn đạt hai giải thưởng châu Á - VnExpress Kinh doanh

Cảng hàng không quốc tế Lao Cao và cảng khách quốc tế Hòn Gai là hai dự án đang được triển khai sau sự thành công của cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Những công trình giao thông mới này chắc chắn trong tương lai sẽ thu hút lượng du khách quốc tế dồi dào và là động lực giúp kinh tế khu vực phát triển.

Đầu tư xây dựng công trình

Bên cạnh các công trình đẳng cấp quốc tế nằm trong các lĩnh vực chủ chốt, cho đến nay tập đoàn Sun Group còn đầu tư cho nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: đầu tư xây dựng khu đô thị xanh ở Đà Nẵng, công trình xây dựng nhà ở cho người có mức thu nhập thấp, hay các công trình góp phần phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ,…

Con đường vàng rực hoa sưa - VnExpress Du lịch

Sun Group đã và đang là một trong những thương hiệu đầu tư Du lịch và Bất động sản cao cấp hàng đầu của Việt Nam nhờ vào những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, những công trình góp phần thúc đẩy sự phát triển cho nhiều địa phương. Những điều này đang tạo tiền để cho khát vọng đưa tập đoàn vươn xa toàn cầu.

Lý do nên đầu tư vào các dự án của Sun Group

Trong 14 năm hình thành và phát triển, nhờ có những bước đi vững chắc và luôn hoạch định rõ chiến lược để phát triển, đến nay Sun Group đã có tổng cộng 113 dự án đầu tư lớn nhỏ và trở thành thương hiệu mang uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. 

Sun Group là thương hiệu chủ đầu tư uy tín và mang tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm dồi dào. Chính vì thế, quý khách có thể yên tâm tin tưởng mua sản phẩm dự án của Sun Group. 

Các dự án quần thể du lịch có quy mô lớn và hiện đại

Như đã đề cập ở trên, Sun Group bắt đầu khẳng định tên tuổi nhờ vào hệ thống cáp treo Bà Nà Hills và liên tiếp nhận được những kỷ lục thế giới, nhờ vậy mà vị thế của tập đoàn lên một tầm cao mới. 

Bên cạnh đó là hàng loạt những đại dự án trên khắp quốc gia như:, công viên Đại dương Hạ Long, dự án MGallery ở Tây Bắc, khách sạn Novotel Premier Han River, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới (7,899m) hay khu nghỉ dưỡng Marriott ở Phú Quốc,…

Hướng dẫn đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc từ A - Z

Các dự án bất động sản cao cấp

Sun Group là tập đoàn có tầm nhìn và định hướng đi đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Sun Group không ngừng phấn đấu, phát triển để có thể nâng cao chất lượng các dự án của mình.

Tập đoàn Sun Group đã và đang tạo nên nhiều thành công ấn tượng và đáng tự hào, để luôn đáp ứng được mục tiêu và sứ mệnh: tạo ra những sản phẩm giá trị và mang đến hài lòng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi khách hàng.

Các dự án vui chơi giải trí đồ sộ

Mô hình giải trí là một trong những mục tiêu chính trong các dự án của Sun Group, bên cạnh những công trình nghỉ dưỡng hay bất động sản cao cấp. Các mô hình giải trí được đầu tư mạnh, quy mô lớn và có bài bản. 

Thêm một công viên nước quy mô của Tập đoàn Sun Group đi vào hoạt động | baotintuc.vn

Sun Group sở hữu những dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí sang trọng bậc nhất Việt Nam và đang vươn mình lên khắp quốc tế. Một số cái tên có thể kể đến là Sun World Kim Quy, Sun World Ba Na Hills, Sun World Halong Complex,Sun World Fansipan Legend, …

Chú trọng đầu tư hạ tầng với nhiều giá trị cốt lõi

Lĩnh vực xuất hiện sau cùng của tập đoàn Sun Group là đầu tư hạ tầng. Các dự án của Sun Group luôn tạo được những thành tựu gây tiếng vang lớn và chứa nhiều nhiều giá trị cốt lõi.

CÁC CƠ SỞ HẠ TẦNG SUN GROUP ĐẦU TƯ - Tin tức BĐS

Như đã đề cập ở trên, nổi bật nhất đó chính là công trình sân bay tư nhân đầu tiên và duy nhất của quốc gia – sân bay quốc tế Vân Đồn. Ngoài ra còn có các dự án giao thông tại Quảng Ninh được khánh thành vào năm 2018 là cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long. 

Với những tiềm lực kinh tế như vậy, các dự án của Sun Group chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

  • Phòng kinh doanh dự án Sungroup tại Phú Quốc cập nhật mới nhất năm 2022
  • Hotline: 08 9889 8688
  • Website: https://sungroupcity.com.vn/

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về tập đoàn Sun Group. Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ Sun Group là của ai và có cái nhìn tổng quan về các dự án do tập đoàn đầu tư và xây dựng.

Mang trong mình khát vọng vươn xa toàn cầu, tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công trình, dự án độc đáo và chất lượng cao cấp nhất, không chỉ cho Việt Nam mà còn cho cả thế giới.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm