Blog

Sàn Swissmes Có Lừa Đảo Không? ⚡️ Sự Thật Của Phốt Lừa Đảo

578

“Sàn swissmes” hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến lĩnh vực đầu tư quốc tế. Có rất nhiều thông tin trái chiều về sàn swissmes. Vậy sàn swissmes có lừa đảo không? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về hoạt động của sàn swissmes giúp các nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn để từ đó đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Giới thiệu về sàn swissmes

Sàn swissmes là giải pháp đầu tư do tập đoàn Swissmes Group sáng lập và phát triển. Các giao dịch được thực hiện trên nền tảng trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế cho các thị trường tài chính với trọng tâm là FX (Ngoại hối) và CFD (Hợp đồng chênh lệch).

Sàn swissmess chính thức ra mắt tại tại Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2020. Trước đó swissmess đã hoạt động trên thị trường tài chính thế giới từ năm 2010.

Swissmes có mặt tại Việt Nam từ cuối tháng 11 năm 2020

Sàn swissmes có lừa đảo không?

Thước đo độ tin cậy của sàn swissmes thể hiện ở các văn bản pháp lý và quy tắc cung cấp dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, hướng đến môi trường đầu tư lành mạnh và minh bạch.

Cơ sở pháp lý của sàn swissmess

Các thông tin về pháp lý được công khai trên website chính thống của swissmes. Theo đó, sàn swissmes được cấp giấy phép ngày 12/11/2020 bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG FSA).

Sàn swissmes được cấp giấy phép hoạt động bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính SVG FSA

Chính sách bảo vệ khách hàng

Sàn swissmes sử dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng ở mức cao nhất.

 • Áp dụng No Dealing Desk: lệnh của khách hàng được thực hiện tự động mà không cần có sự can thiệp của bàn giao dịch.
 • Sử dụng tiêu chuẩn bảo mật SSL mã hóa 128 bit, đảm bảo trình duyệt web của khách hàng luôn được an toàn, không cho phép truy cập của bất kỳ bên thứ ba.
 • Cho phép các giao dịch thực hiện trên nền tảng MT5 (MetaTrader 5). Với nhiều ưu điểm vượt trội, MT5 được xem là công cụ phổ biến trong giới đầu tư chuyên nghiệp hiện nay. MT5 cung cấp trên 44 công cụ phân tích biểu đồ, hỗ trợ tính năng đặt lệnh dừng mua và bán,…Chỉ cần các thao tác đơn giản khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị công nghệ khác nhau.

Swissmes sử dụng các giải pháp công nghệ hiện đại bảo vệ khách hàng tuyệt đối

Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng

Swissmes là một trong những sàn đầu tư áp dụng hàng loạt chính sách, quy tắc giao dịch nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng với mức chi phí tối thiểu.

 • Sản phẩm đầu tư đa dạng (bao gồm: cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số, tiền tệ) với mức phí cạnh tranh: không bị tính phí hoa hồng khi giao dịch (trừ tài khoản Raw); miễn phí phí giao dịch qua đêm (swap), chênh lệch giữa giá mua và giá bán ở mức thấp (chỉ 1.5),…
 • Hỗ trợ khách hàng phân tích danh mục đầu tư, đồng thời tối ưu hóa tốc độ, hiệu quả của mỗi giao dịch thông qua nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu.
 • Các tài khoản giao dịch của swissmes mang đến cơ hội giao dịch với chi phí thấp nhất, spread từ 0.0.
 • Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện các thao tác nạp, rút tiền trên sàn swissmes.
 • Tài khoản của khách hàng luôn được bảo vệ không bao giờ bị âm. Swissmes giúp khách hàng gánh mọi tổn thất vượt quá số dư tài khoản.
 • Mỗi khách hàng đều được hỗ trợ bởi ít nhất một chuyên gia tài chính am hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ của swissmes luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng

Các câu hỏi thường gặp về sàn swissmes

Tại sao sàn swissmes chỉ được cấp phép bởi tổ chức quốc tế?

Hiện nay Việt Nam chưa có chính sách cấp giấy phép kinh doanh cho các sàn giao dịch ngoại hối. Do vậy swissmes cũng như các sàn giao dịch ngoại hối uy tín hàng đầu đều chỉ được cấp giấy phép bởi các tổ chức quốc tế.

Swissmes cũng như các sàn giao dịch ngoại hối uy tín hàng đầu đều chỉ được cấp giấy phép bởi các tổ chức quốc tế

Thông tin chính thống của sàn swissmes?

Dưới đây là các thông tin chính thống của sàn swissmes, bạn có thể truy cập website hoặc gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ để nhận được đầy đủ thông tin về swissmes.

 • Website: https://www.swissmes.com/
 • Số điện thoại hỗ trợ 24/7: 1900 29910
 • Địa chỉ email liên hệ: support_vietnam@swissmes.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SwissmesVN/
 • Văn phòng đại diện tại Việt Nam: đặt tại 03 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Truy cập website chính thống của swissmes để nhận được những thông tin đầy đủ về hoạt động của sàn swissmes

Sàn swissmes cung cấp những sản phẩm gì?

Sàn swismes cung cấp da dạng các sản phẩm giao dịch, cụ thể:

 • Giao dịch ngoại hối: gồm 62 cặp tiền tệ, trong đó có các cặp tiền chính, phụ và ngoại lai. Các giao dịch có mức chênh lệch rất thấp với tốc độ khớp lệnh rất nhanh.
 • Giao dịch chỉ số cổ phiếu chính toàn cầu với mức hoa hồng và chi phí khác đều bằng không.
 • Giao dịch hàng hóa: swissmes cung cấp CFD trên nhiều công cụ hàng hóa tiền mặt và kỳ hạn, gồm dầu thô Bret và WTI, bạc và vàng.
 • Giao dịch cổ phiểu: giao dịch CFD với hơn 150 mã cổ phiếu của các công ty trên thế giới, mang lại mức cổ tức tối đa cho khách hàng trên vị thế mua.

Sàn swismes cung cấp da dạng các giao dịch dành cho các nhà đầu tư thông minh

Sàn swissmes gồm những loại tài khoản nào?

Swissmes cho phép nhà đầu tư lập 4 loại tài khoản khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân, bao gồm:

 • Tài khoản Variable (hay còn gọi là tài khoản Biến đổi)
 • Tài khoản Fixed (hay còn gọi tài khoản Cố định)
 • Tài khoản Raw (hay còn gọi là tài khoản Thô)
 • Tài khoản Elite (hay còn gọi là tài khoản Tinh Anh).

Swissmes cho phép nhà đầu tư lập 4 loại tài khoản khác nhau theo nhu cầu riêng và điều kiện cá nhân

Tham gia sàn swissmes như thế nào?

Bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều có thể trở thành khách hàng của swissmes bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt internet truy cập vào website của swissmes thông qua đường link: https://swissmes.com/. Lựa chọn ngôn ngữ  “VI”, sau đó ấn vào nút Đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin cơ bản bao gồm: giới tính, họ, tên, ngày tháng năm sinh, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ mail. Lưu ý swissmes chỉ chấp nhận các nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên. Click vào nút chọn đồng ý với các điều khoản của swissmes, sau đó ấn nút “Tiếp theo”.

Swissmes sẽ gửi số mã pin đến địa chỉ mail bạn khai báo nhằm xác thực thông tin đăng ký.

Sau khi nhập mã pin, tiếp tục điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của Swissmes.  Các thông tin này bao gồm: thông tin về nơi cư trú, thông tin về trình độ học vấn, nghề nghiệp, thông tin về tình hình tài chính, thu nhập cá nhân và một số thông tin về lĩnh vực giao dịch.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản trên swissmes

Bước 4: Bắt đầu thực hiện các giao dịch trên swissmes.

Đăng ký tài khoản trên swissmes chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản

Tại sao lại xuất hiện tin đồn sàn swissmes lừa đảo?

Sàn swissmes không phải là sàn giao dịch ngoại hối đầu tiên vướng những tin đồn thất thiệt. Thực tế trước đó đã có không ít bài báo phản ánh về dấu hiệu lừa đảo của một các sàn giao dịch ngoại hối nói riêng cũng như hoạt động đầu tư thông qua giao dịch quốc tế nói chung.Thực hư thế nào đến giờ vẫn chưa rõ và chưa có tổ chức hoặc cá nhân nào xác nhận về độ chính xác của các thông tin phản ánh về sàn swissmes.

Tuy nhiên dù thế nào thì nhà đầu tư cần nắm rõ rủi ro là điều không thể tránh khỏi trong đầu tư. Ngay cả khi bạn lựa chọn các sàn giao dịch đồng Việt Nam và được Nhà nước cấp giấy phép kinh doanh, bạn vẫn có thể thua lỗ, thậm chí “trắng tay”. Sự thành công hay thất bại trong đầu tư phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sàn swissmes cũng như các sàn giao dịch khác chỉ là công cụ để hỗ trợ bạn hiện thực hóa mục tiêu về tài chính. Bạn lựa chọn công cụ càng tốt, mục tiêu bạn đạt được càng sớm.

Thêm vào đó, tâm lý khi thất bại trong đầu tư dễ dẫn đến tình trạng “nghi ngờ” và “đổ lỗi”. Đó cũng có thể là nguyên nhân xuất hiện các lời đồn đại, phản ánh về thông tin sàn swissmes lừa đảo.

Nhà đầu tư cần chắt lọc thông tin để có cái nhìn đúng đắn về hoạt động đầu tư nói chung và sàn swissmes nói riêng

Nhà đầu tư mới tham gia cần lưu ý những điều gì?

Để có những quyết định đúng đắn và an toàn, các nhà đầu tư mới tham gia swissmes đừng bỏ qua các lưu ý dưới đây:

 • Truy cập đúng địa chỉ website của swissmes, gọi điện đến đúng số hỗ trợ của swissmes, đảm bảo được hỗ trợ từ kênh chính thống của swissmes.
 • Trong quá trình giao dịch, khi phát sinh bất cứ tình huống vướng mắc nào, bạn cần liên hệ trực tiếp với số điện thoại hotline chính thống của swissmes để được tư vấn kịp thời.
 • Tiếp cận, sàng lọc các nguồn thông tin, tránh để những thông tin không rõ ràng, nhập nhằng đánh lừa, bỏ qua mất cơ hội đầu tư đáng giá.
 • Trang bị đầy đủ kiến thức về lĩnh vực bạn đang hướng tới và tìm hiểu kỹ thị trường trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
 • Cân nhắc việc thực hiện các giao dịch trên môi trường giả lập trước khi tham gia đầu tư thực tế.
 • Thường xuyên theo dõi, cập nhật các chính sách ưu đãi của sàn swissmes (đặc biệt các ưu đãi dành cho người mới tham gia) để được hưởng quyền lợi tối đa.
 • Tham gia vào các nhóm, cộng đồng đầu tư swissmes chính thống để nhận thêm thông tin và học hỏi kinh nghiệm.

Sàn swissmes là công cụ hiệu quả giúp nhà đầu tư hiện thực mục tiêu tài chính một cách nhanh nhất

Đầu tư sinh lời là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người và bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư. Sàn swissmes hay bất cứ sàn giao dịch nào cũng đều là công cụ hỗ trợ giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu. Thành công hay thất bại đều là do cách bạn lựa chọn và sử dụng công cụ sao cho hiệu quả nhất. Đến đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình về việc sàn swissmes có lừa đào hay không? Hy vọng bạn đủ tỉnh táo và am hiểu để trở thành một nhà đầu tư khôn ngoan.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm