Blog

Sàn ACXFX Có Lừa Đảo Không? ⚡️ Vì Sao ACXFX Bị Xem Là Lừa Đảo?

519

Hiện nay, có vô số thông tin khiến nhà đầu tư khó phân biệt thật giả việc sàn ACXFX lừa đảo. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu đúng và chi tiết hơn về việc sàn ACXFX có lừa đảo không. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Nguồn gốc ra đời ACXFX lừa đảo

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nghiên cứu kỹ thông tin về sàn giao dịch, xếp hạng tín dụng, nền tảng hoặc nhóm ngang hàng trước khi quyết định đầu tư. Đây là quan trọng nhất. Vì vậy, khi nhắc đến sàn ACXFX, nhà đầu tư nghĩ ngay đến cái tên Asian Currency Exchange – công ty môi giới, hay nói đúng hơn là sàn môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư, của các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán. Công ty chứng khoán được thành lập năm 2009, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. ACXFX được hợp nhất với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Anh Quốc (FSA) theo số đăng ký 378 ACXFX 2020 với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn.

Sàn ACX FX Cộm Cán Có Vấn Đề Gì? Dính Lừa Đảo Là Sao?

Một sàn giao dịch được thành lập có giấy phép cũng như đội ngũ thành lập được giám sát của Uỷ ban dịch vụ Tài chính Anh Quốc (FSA) thì liệu nó có phải lừa đảo hay không?

Các yếu tố dẫn đến việc ACXFX bị coi là lừa đảo

Yếu tố đầu tiên

  • ACXFX là một sàn giao dịch hoàn toàn mới tại Việt Nam, đang trong quá trình phát triển và chưa được biết đến rộng rãi. Đối với những nhà đầu tư cảm thấy không chắc chắn khi nghe đến tên sàn giao dịch.
  • ACXFX cần thời gian để xác nhận các nhà đầu tư và vị trí của họ trong thị trường ngày nay, nơi các sàn giao dịch đang mọc lên như nấm. Ngoài ra, để các nhà đầu tư khác hiểu rõ hơn về ACXFX, các nhà đầu tư khó tính cũng cần có cái nhìn khách quan về ACXFX

Yếu tố thứ hai

  • Sự xuất hiện tràn lan của các nhà môi giới khác với dấu hiệu lừa đảo và thông tin mâu thuẫn, vô hình chung đã khiến ACXFX bị gắn cờ là sàn ACXFX lừa đảo.
  • Một số thông tin còn cho biết ACXFX đã được sàn A đổi tên. Hoặc sàn ACXFX cùng nhóm với sàn B sàn C sàn D,… Vì vậy, nhà đầu tư cần sàng lọc thông tin một cách khôn ngoan và tìm hiểu kỹ về ACXFX trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

ACXFX - Thông Tin Liên Hệ Sàn Mô Giới Chi Tiết

Yếu tố thứ ba

  • Xuất hiện các nhà đầu tư nửa mùa, các bên giao dịch không có kiến ​​thức, không tìm hiểu kỹ mặt hàng giao dịch, vướng vào các sàn khác có dấu hiệu lừa đảo nên tâm lý mọi sàn giao dịch đều là một trò lừa đảo.
  • Cộng với những bình luận “ác ý” từ hàng loạt tài khoản giả mạo. Họ hoạt động tích cực và mạnh mẽ trong tất cả các nhóm. Họ không chỉ “dìm hàng” sàn giao dịch ACXFX mà còn “nâng” tên sàn giao dịch XYZ được coi là uy tín và lịch lãm, hãy nạp tiền để hưởng các phần thưởng.
  • Đối với những nhà đầu tư lâu năm, bạn sẽ không còn ôm tâm lý sàn ACXFX lừa đảo khi biết đến FSA – tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Khi sàn giao dịch công khai, không thể làm giả giấy phép. FSA sẽ phạt nặng những cá nhân hoặc tổ chức sai phạm.

Bằng chứng về việc ACXFX lừa đảo là không đúng sự thật

Để biết ACXFX có phải là lừa đảo hay không, hãy cùng xem xét các ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch để trả lời những tin đồn gần đây.

Hồ sơ công ty ACXFX

Asian Currency Exchange (ACXFX) – một công ty môi giới đầy đủ dịch vụ được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán để mang nó đến với các nhà đầu tư và tổ chức trên khắp thế giới. Thế giới tiếp cận thị trường chứng khoán quốc tế.

ACXFX có thể kết nối với hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Điều này nhằm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể trên nhiều loại tài sản, khám phá các chỉ số, đa dạng hóa danh mục đầu tư và giao dịch hiệu quả thông qua công nghệ tiên tiến của chúng tôi.

ACX - Sàn Asia Currency Exchange (ACXFX) thật sự uy tín?

Đặc biệt, các sàn giao dịch có thể truy cập giao dịch trong vòng 24 giờ / ngày và 5 ngày / 1 tuần. ACXFX cung cấp thông tin cập nhật nhanh chóng và chính xác về các sự kiện diễn ra trên thị trường toàn cầu. Ngoài ra, ACXFX còn hỗ trợ khách hàng quản lý rủi ro hiệu quả, cho phép khách hàng nắm bắt cơ hội mọi lúc, mọi nơi và gia nhập thị trường thanh khoản, minh bạch.

Có nhiều loại sản phẩm từ Forex, Cổ phiếu, Chỉ số, Vàng, Năng lượng, Phái sinh. ACXFX tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân và các công ty trên toàn thế giới.

ACXFX được FSA giám sát

Sàn ACXFX được thành lập tại London, Anh vào năm 2009 với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn. ACXFX được cấp phép và sử dụng bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), cơ quan này áp dụng các quy tắc của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn cầu vì lợi ích và sự công bằng.

Sàn ACX FX Được cấp phép hoạt động

Sàn ACXFX có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam

Một trong những điều người chơi quan tâm là các nhà giao dịch được hỗ trợ kiến ​​thức và công nghệ để giúp giao dịch trên sàn hiệu quả hơn.

Đó là lý do tại sao sàn ACXFX có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam để giúp người chơi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể tại địa điểm.

Sàn ACXFX có nhiều tùy chọn đòn bẩy

Sàn giao dịch ACXFX có nhiều chính sách đòn bẩy khác nhau so với các sàn giao dịch khác hiện nay. Cụ thể, đòn bẩy không được chuẩn hóa trên sàn giao dịch này, nhưng người chơi có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng hoàn toàn không ai có thể làm gì để thay đổi điều đó trong quá trình giao dịch. Vì vậy, nó là con dao hai lưỡi, và người chơi cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn.

ACXFX FX liên kết với nhiều ngân hàng lớn và nổi tiếng

Đây là một lợi thế rất lớn cho ACXFX. Có vẻ như mạng lưới của sàn giao dịch này rất tốt, và việc mở cửa với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Mọi người có thể dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Dẫn chứng về việc ACX lừa đảo là không đúng

Được liên kết với nhiều ngân hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng gửi và rút tiền thông qua hệ thống do ngân hàng liên kết.

ACXFX thường xuyên cập nhật thông tin tài chính và sự kiện

Khi truy cập vào trang web của ACXFX, chúng ta có thể dễ dàng xem được những tin tức được cập nhật thường xuyên để người dùng tiện theo dõi. Do đó, điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào hoạt động của sàn giao dịch.

Vậy, ACXFX lừa đảo thật không?

Hiện tại, sàn giao dịch ACXFX chưa dính vào bất kỳ trường hợp gian lận nào, và các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch.

Dẫn chứng về việc ACXFX lừa đảo là không đúng

Mang lại lợi ích và tiêu chuẩn công bằng cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới, tạo sự an toàn và tin cậy khi thực hiện giao dịch và gửi tiền theo quy định của FSA. Theo các điều khoản của FSA. Ngoài ra, ACXFX còn được chứng nhận và bảo vệ bởi WIKIFX với mức bồi thường lên đến 70.000 USD.

ACX là một ví dụ. Đây là một sàn giao dịch có uy tín được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các nhà giao dịch. Nhưng vẫn còn một số thông tin sai lệch cần được phơi bày và làm rõ. Có thể bạn đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình: Sàn ACXFX có lừa đảo không? Chúc bạn giao dịch thành công nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm