Blog

Michele Serena Là Ai? Huấn Luyện Viên Tài Năng Người Ý

201

Theo nguồn tham khảo từ truc tiep bong da, Michele Serena được biết đến là hậu vệ xuất sắc. Vậy Michele Serena là ai? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

Michele Serena là ai?

Michele Serena sinh ngày 10 tháng 3 năm 1970. Anh là một huấn luyện viên bóng đá người Ý và là cựu hậu vệ bóng đá, gần đây nhất là huấn luyện viên của câu lạc bộ Serie C Legnago. Anh ấy thường chơi ở vị trí hậu vệ phải, mặc dù anh ấy có thể chơi ở cả hai cánh.

Sự nghiệp bóng đá của Michele Serena

Michele Serena bắt đầu sự nghiệp thi đấu tại Mestre của Serie C2, sau đó trở thành Venezia sau khi sáp nhập. Anh được Juventus ký hợp đồng vào năm 1989 và có 4 lần ra sân cho Bianconeri. Sau đó anh chơi cho Monza và Verona theo dạng cho mượn một mùa giải, trước khi ký hợp đồng với Sampdoria vào năm 1992, nơi anh chơi trong ba năm.

Năm 1995, anh ký hợp đồng với Fiorentina và năm 1998 bởi câu lạc bộ La Liga Atlético Madrid nơi anh ra sân 35 lần và ghi 3 bàn trong mùa giải duy nhất với câu lạc bộ. Trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, anh đã giành được một suất trong đội tuyển quốc gia Ý, ra sân duy nhất cho Azzurri vào ngày 5 tháng 9 năm 1998, trong chiến thắng 2–0 trên sân khách trước xứ Wales dưới sự dẫn dắt của Dino Zoff.

Sau đó, anh trở lại Ý vào mùa giải tiếp theo để chơi cho Parma, ra sân 15 trận ở giải VĐQG, nhưng gia nhập Inter Milan ngay sau đó, trong thị trường chuyển nhượng mùa đông (trao đổi với Paulo Sousa). Với màu áo Nerazzurri, anh chỉ ra sân 25 lần trong 3 mùa giải, chủ yếu là do chấn thương gặp phải trong những năm ở Inter, khiến anh phải giải nghệ vào năm 2003.

Năm 2007, Michele Serena trở thành huấn luyện viên đội trẻ Venice và cũng tham gia vào việc lấy giấy phép huấn luyện. Vào ngày 11 tháng 3 năm 2008, anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Venezia thay thế Salvo D’Adderio. Michele Serena bị sa thải vài tháng sau đó, vào ngày 11 tháng 11, do kết quả không tốt. Anh được triệu tập trở lại vào tháng 2 năm 2009, khi Venezia bị xếp cuối cùng trong giải đấu và đưa câu lạc bộ của mình thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Điều này làm dấy lên sự quan tâm của câu lạc bộ Serie B Mantua, người đã bổ nhiệm Michele Serena làm chủ mới của họ cho mùa giải 2009–10. Mantua đứng thứ ba ở Serie B và bị xuống hạng. Tuy nhiên, do khó khăn về tài chính, việc tham gia Lega Pro Prima Divisione của họ đã bị từ chối và câu lạc bộ đã đóng cửa.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2011, Michele Serena được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội Serie B Grosseto cho đến cuối mùa giải 2010–11.

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2011, Michele Serena trở thành huấn luyện viên mới của Spezia ở bảng A của Lega Pro Prima Divisione , thay cho Elio Gustinetti bị sa thải nhưng vào ngày 4 tháng 1 năm 2013, anh ta bị sa thải.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2014, Michele Serena trở thành huấn luyện viên mới của Padua ở Serie B thay thế Bortolo Mutti bị sa thải.

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2018, Michele Serena được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Vicenza ở Serie C. Anh từ chức vào ngày 24 tháng 2 năm 2019.

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2021, Serena trở lại công việc quản lý sau gần ba năm không có câu lạc bộ, với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ Serie C Legnago. Michele Serena bị sa thải vào ngày 28 tháng 3 năm 2022 sau một loạt kết quả tiêu cực.

Michele Serena: "Juve-Lazio? C'è l'incognita dopo le Nazionali. Allegri è un fenomeno"

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Michele Serena là ai? Bạn đừng quên truy cập vào xoilac tv trực tiếp để cập nhật thêm các tin tức về bóng đá nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm