Blog

Có Nên Đầu Tư Vào Novaworld Bình Thuận Trong Năm 2022 Không?

651
Novaworld Bình Thuận với vẻ đẹp thiên nhiên

Trong khoảng thời gian hai năm trở lại đây, Bình Thuận đang trở lại cuộc đua vươn lên trở thành tâm điểm bất động sản khi đầu tư vào khu du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết hấp dẫn nhất phía Nam. Bên cạnh các điểm đến du lịch nổi tiếng châu Á như Bali, Jeju, Phuket, Sầm Sơn, Đà Nẵng, Nha Trang thì Phan Thiết trở thành tâm điểm hấp dẫn với vẻ đẹp thiên nhiên, gây sự hứng thú cho du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Với những lợi thế ở thời điểm hiện tại, câu hỏi đặt ra cho chúng ra rằng có nên đầu tư vào Novaworld Bình Thuận hay không? Dự án này được các chủ đầu tư đánh giá là tiềm năng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích.

Novaworld Bình Thuận - điểm đến lý tưởng
Novaworld Bình Thuận – điểm đến lý tưởng

Tổng quan dự án Novaworld Bình Thuận?

Bình Thuận hiện nay đang là cái tên được nhắc nhiều nhất trên bản đồ đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cả nước. Bên cạnh, các ông lớn bất động sản phía Nam thì những chủ đầu tư hàng đầu, có tên tuổi cũng dần kéo ồ ạt vào đây tham gia cuộc đua săn tìm quỹ đất. Với sự gia tăng sức nóng của thị trường này thì hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn được triển khai, phát triển.

Tên thương mại Novaworld Bình Thuận
Vị trí dự án Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
Đơn vị phát triển Tập đoàn Novaland
Diện tích toàn khu 1.000ha
Tổng sản phẩm giai đoạn 1 2800 căn phát triển sản phẩm: Shophouse, Nhà phố liền kề, biệt thự, khách sạn 5 sao
Tiện ích Kết nối thuận tiện, đa dạng tiện ích: Trường học, bệnh viện cao cấp, TTTM….
Thời gian dự kiến bàn giao Từ tháng 7/2021
Giá bán dự kiến Đang cập nhật

Trong khi Chính phủ ưu tiên việc phát triển hàng loạt dự án hạ tầng cao cấp thì các chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng lại liên tục rót vốn vào Phan Thiết. Có lẽ bởi nằm ở vị trí địa lý cũng như vẻ đẹp thiên nhiên của nó đứng đầu phía Nam. Phan Thiết nổi tiếng với tên gọi là thành phố biển xanh, cát trắng, nắng vàng với những cánh đồi dương lộng gió cùng nền văn hóa Chăm lâu đời. Quả thật, thiên nhiên đã vô cùng ưu ái vì vậy Bình Thuận được thế giới đón nhận, sánh ngang với các bãi biển nổi tiếng trên thế giới.

Có lẽ ít người biết trước đây do điều kiện hạ tầng về giao thông không được tập trung phát triển, hỗ trợ. Hơn thế nữa, với sự thiếu kinh nghiệm trong vận hành, khai thác không được hỗ trợ, phát triển theo định hướng nhỏ lẻ khiến một viên ngọc quý như Phan Thiết bị lu mờ, không thể phát triển đúng với tiềm năng thực sự của nó.

Tổng quan về Novaworld Bình Thuận
Tổng quan về Novaworld Bình Thuận

Có nên đầu tư vào Novaworld Bình Thuận không?

Bình Thuận có khả năng trở thành khu trung tâm du lịch nghỉ dưỡng thiên nhiên mang tầm quốc gia.

 • Trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc gia là Phan Thiết.
 • Đang dần phát triển, xây dựng Phú Quý là điểm du lịch quốc gia.
 • Thành phố Phan Thiết đang được xây dựng, hỗ trợ thành khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng mới.

Năm 2019, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận được tổ chức cho thấy tiềm năng, phát triển bất động sản tại tỉnh này khá tốt. Tỉnh Bình Thuận được trao Quyết định chủ trương đầu tư cho Novaworld tại hội nghị đó. Sau đó, Bình Thuận tập trung, chú trọng ưu tiên kêu gọi chủ đầu tư các phương án đầu tư hạ tầng phục vụ phát triển thành trung tâm du lịch, thể thao biển mang thương hiệu quốc gia. Sự kết hợp giữa du lịch và phát triển gắn với quy hoạch, hạ tầng là chính sách đầu tư nhiều tiềm năng.

Tiềm năng phát triển của Novaworld Bình Thuận
Tiềm năng phát triển của Novaworld Bình Thuận

Vị trí địa lý thuận lợi

Khu biệt thự Novaworld Bình Thuận là một dự án có quy mô lớn với diện tích lên tới 1000ha. Các chủ đầu tư đánh giá đây là một dự án nổi bật, có tiềm năng kích thích thị trường du lịch Phan Thiết trong khoảng thời gian sắp tới. Cùng với đó, Bình Thuận cũng nâng cao vị thế của thành phố Phan Thiết trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận chắc chắn sẽ là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi đến với Bình Thuận.

Vị trí địa lý thuận lợi
Vị trí địa lý thuận lợi

Về vị trí địa lý, Novaworld Bình Thuận được tọa lạc trên mặt tiền thuộc đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với vị trí đắc địa thuộc trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết nên dự án này may mắn sở hữu toàn bộ hạ tầng giao thông, danh lam thắng cảnh đem lại cơ hội cho việc phát triển khu vực. 

Hơn hết, tỉnh Bình Thuận và chính phủ Việt Nam chuẩn bị phê duyệt định hướng phát triển giúp Novaworld Phan Thiết trở thành một khu du lịch trọng điểm trong nước và vươn xa ra thị trường nước ngoài. Chính yếu tố này đã tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ khiến cho giá trị bất động sản khu vực này được đẩy lên rất cao.

Hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện

Cùng với vị trí địa lý địa lý trung tâm nên dự án Novaworld Phan Thiết có thể được liên kết giao thông vô cùng thuận tiện,. Ví dụ như khi di chuyển về trung tâm thành phố Phan Thiết dài khoảng 15km trong thời gian 10 phút, di chuyển đến Sân bay quốc tế Phan Thiết dài khoảng 9,3km trong thời gian 10 – 15 phút, di chuyển đến hàng loạt địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh khác ước tính cũng chỉ trong khoảng thời gian 10 phút.

Bên cạnh đó, Bình Thuận đã và đang quy hoạch hạ tầng sân bay quốc tế Phan Thiết và tuyến cao tốc Dầu Giây Phan Thiết vào hoạt động.

 • Xây dựng sân bay Phan Thiết: công trình này đã được xây dựng vào ngày 5/4/2021 và dự tính sẽ hoàn thành vào năm 2023.
 • Hệ thống cao tốc Dầu Giây Phan Thiết: công trình được xây dựng vào ngày 30/09/2020 và dự tính sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Bất động sản Bình Thuận - Thỏi nam châm thu hút du lịch nghỉ dưỡng

Đó đều là những hạ tầng trọng điểm tại đây. Một loạt các thương hiệu bất động sản có tên tuổi như: Hưng Thịnh Group, Novaland Group, FLC Group đang có xu hướng quan tâm, nghiên cứu và đầu tư rất nhiều dự án khởi công để nâng cấp hạ tầng giao thông của thành phố Phan Thiết.

Trong khoảng thời gian sắp tới, việc kết nối giao thông càng thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng khi các dự án này hoàn thành. Do đó, điều này sẽ giúp đẩy mạnh thị trường du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc lựa chọn đầu tư vào Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận ngay từ bây giờ hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Danh tiếng của chủ đầu tư với lĩnh vực bất động sản

Novaland Group là một chủ đầu tư của dự án này và có sức ảnh hưởng to lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam và là thương hiệu quen thuộc với phần lớn bộ phận khách hàng với rất nhiều các bất động sản, khu nghỉ dưỡng, bãi biển…

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Novaland Group là chủ đầu tư đã có một vị trí lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời cũng là đơn vị hợp tác uy tín và đáng tin cậy với nhiều thương hiệu, đơn vị quản lý vận hành căn hộ, khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới.

Novaland Group | Tất cả dự án, Thông tin chính thức của Tập đoàn

Với phương châm: “ Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc” đã tạo nên sự bứt phá của ông lớn Novaland Group. Mỗi khách hàng, nhà đầu tư  luôn rất hài lòng với những giá trị lợi nhuận mà các dự án của Novaland mang lại.

Do đó với sự đầu tư lớn từ Novaland, dự án Novaworld Phan Thiết đã được xây dựng với hệ thống 12 khách sạn nổi tiếng như: Novotel. Hyatt, Movenpick,… Với sự có mặt của các khách sạn cao cấp trên quốc tế sẽ giúp dự án có thể đến gần được với nhiều du khách nước và quốc tế đến tham quan và du lịch tại đây.

Quy mô rộng lớn, vượt trội về tiện ích

Novaworld Phan Thiết có diện tích lớn lên đến 1.000ha với hệ sinh thái đa chức năng cùng ưu điểm vượt trội. Ví dụ như khu công viên biển 16ha, công viên nước hay khu trung tâm giải trí với vòng quay khổng lồ, cầu thang nghệ thuật, và khu ẩm lực với một loạt nhà hàng hạng sang, hàng loạt khu trung tâm thể dục thể hình hay địa điểm tham quan thú vị khác gồm bến du thuyền,…

Điểm đến lý tưởng của Bình Thuận
Điểm đến lý tưởng của Bình Thuận

Nhờ có vị trí địa lý lý tưởng ở trung tâm thành phố nên dự án này cũng kế thừa toàn bộ hệ thống tiện ích xuất hiện xung quanh như: gần khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Mũi Né, Suối tiên, Đồi Cát Trắng, Bãi Đá Ông Địa, Đồi Cát Hồng, Chùa Dục Thanh,…

Tại Novaworld Phan Thiết với vô vàn tiện ích phong phú và đa dạng mà du khách có thể tự mình trải nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu đầy đủ về vui chơi giải trí hàng đầu trên cả nước.

Danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú

Novaworld Bình Thuận đem lại nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư với các sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ, condotel,… 

Hơn hết, mỗi loại hình sản phẩm đều sẽ có những lối thiết kế riêng với nhiều nét độc đáo, sáng tạo. Điều này sẽ hạn chế sự nhàm chán của du khách và giúp cho họ có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm làm nơi nghỉ dưỡng và được hoạt động.

Novaworld Bình Thuận với vẻ đẹp thiên nhiên
Novaworld Bình Thuận với vẻ đẹp thiên nhiên

Đòn bẩy tài chính để đầu tư sinh lời trong tương lai

Đầu tư vào Novaworld Bình Thuận là cách thức thúc đẩy tài chính để đầu tư có lợi nhuận ở thời điểm năm 2023. Khi đó hạ tầng giao thông được kết nối lớn trong khu vực hoàn thành một cách đồng nhất với các hạng mục thuận lợi cho khu du lịch giải trí cao cấp. Trong dự án thu hút lượng lớn du khách tới tham quan tạo điều kiện làm tăng giá trị bất động sản tại dự án.

Sức hút hấp dẫn của Novaworld Bình Thuận
Sức hút hấp dẫn của Novaworld Bình Thuận

Vì vậy, ở thời điểm hiện tại là thời điểm phù hợp để thu hút khách hàng và nhà đầu tư sẽ mua sản phẩn có nguồn lợi nhuận hấp dẫn trước khi giá trị bất động sản tại Novaworld Phan Thiết tăng cao.

Thanh Yến Land xin tóm gọn lại các lợi thế cạnh tranh của NovaWorld Phan Thiết – Bình Thuận:

 • Chính phủ và tỉnh Bình Thuận ủng hộ các dự án khởi tạo Novaword Phan Thiết
 • Những đột phá, sáng tạo của hạ tầng giao thông
 • Vị trí cho tâm điểm của sự kết nối, giao thoa
 • Tầm nhìn địa thế được thiên nhiên ưu ái
 • Hàng loạt các dự án như sân Golf quốc tế
 • Là dự án được đầu tư uy tín và đáng tin cậy

Bất kỳ dự án nào cũng có điểm mạnh và nhược điểm không phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên, lợi thế của NovaWorld Phan Thiết rõ ràng là tiềm năng sinh lời và được đánh giá cao. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trên đây là những thông tin vừa qua được cung cấp từ Thanh Yến Land về lý do có nên đầu tư vào Novaworld Bình Thuận hay không. Có thể nói giá trị tiềm năng của dự án NovaWorld Phan Thiết được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn. Hy vọng mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có thêm cơ sở để cân nhắc đầu tư, tham khảo tất cả sản phẩm tiềm năng đón đầu xu hướng trên thị trường hiện nay.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm