Blog

Top +10 Dịch Vụ Chuyển Nhà Sinh Viên Hà Nội Giá Rẻ Nhất

679
chuyển nhà sinh viên

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà cũng ngày càng tăng cao, bởi vì ai cũng mong muốn mình có được một chỗ ở mới tốt và thoải mái hơn. Top 10 dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu sau đây là những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bất kỳ một ai khi chuyển nhà cũng đều mong muốn thuê được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà với mức giá cả hợp lý nhất và an toàn.

Vì vậy, điều mà sinh viên quan tâm nhất khi chuyển nhà đó chính là việc lựa đơn vị chuyển nhà uy tín. Trên đại bàn khu vực Hà Nội hiện nay thì số lượng đơn vị chuyển nhà vô cùng lớn việc lựa chọn là không hề dễ dàng. Nếu như bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà sinh viên, thì bài viết này chính là dành cho bạn. Đừng bỏ qua và hãy tham khảo ngay nhé!

Lợi ích của việc thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên

Bạn là sinh viên và đang cần phải chuyển nhà? Chuyển nhà chưa bao giờ là một chuyện đơn giản, khi phải di chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Nếu như bạn làm một mình thì sẽ rất là khó khăn và cực nhọc. Vậy thì tại sao bạn không thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Dịch vụ này sẽ giúp bạn đơn giản hóa quy trình chuyển nhà và hoàn thành một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sau đây là những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội.

Đơn giản việc đóng gói

Kể cả khi bạn có kinh nghiệm chuyển nhà rất nhiều lần trước đây thì việc sắp xếp, phân loại và đóng gói đồ đạc cũng sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt là sinh viên nữ, việc mang vác vận chuyển những vật dụng nặng sẽ rất cồng kềnh, khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Thay vào đó, bạn có thể thuê một công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc đóng gói đồ đạc nữa, bởi vì chúng sẽ được nhân viên đóng gói nhanh chóng và ngăn nắp. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể để có thể làm những công việc khác và không bị việc sắp xếp đồ đạc làm cho căng thẳng.

Công việc đóng gói tại nhà là gì? Mức lương có cao không?
Đơn giản việc đóng gói

Yên tâm khi chuyển dọn

Nếu như bạn chuyển nhà một mình, chắc chắn rằng bạn sẽ rất rối và khó khăn bởi vì có quá nhiều công việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Sau đó bạn lại sắp xếp đồ đạc không khoa học, và khi đến nhà mới, đồ đạc sẽ rối tung cả lên, những đồ cần dùng ngay bạn chẳng nhớ để chúng ở phương trời nào.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ - Dịch Vụ Phước Thái
Yên tâm khi chuyển dọn

Khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng về vấn đề trên. Bởi vì những quy trình phân loại, sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất khoa học. Đồ đạc sẽ được đánh dấu kỹ lưỡng, với từng chi tiết nhỏ nhất.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên, bạn không cần phải lo lắng về tiến độ hoàn thành công việc. Bởi vì các nhân viên của những công ty cung câps dịch vụ chuyển nhà sẽ được đào tạo bài bản. Đồng thời có kinh nghiệm xử lý một cách nhanh chóng những tình huống phức tạp. Các công ty sẽ có xe tải với các kích thước khác nhau, có thể đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn sẽ an toàn và chuyển đi chỉ trong 1 lần.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Phần lớn nhiều người nghĩ rằng khi thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, trên thực tế bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể nếu như sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không cần xin phép nghỉ làm để đóng gói đồ đạc và chuẩn bị. Bạn cũng sẽ không phải tốn thêm chi phí vào những vật tư liên quan. Bởi vì khi thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ có các xe tải lớn có thể chở toàn bộ đồ đạc chỉ với 1 lần. Và khâu vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà cũng rất an toàn, cũng không phải tốn thêm chi phí mua lại vật dụng hoặc sửa chữa đồ đạc.

Đảm bảo sức khỏe cho chính bạn

Nhà của ai thì cũng có những vật dụng nặng nề, cồng kềnh, và di chuyển chúng không phải là một việc đơn giản. Còn nhân viên dịch vụ chuyển nhà đã quá quen thuộc với việc khiêng vác đồ nặng. Bên cạnh đó, họ còn có những thiết bị chuyên dụng, hỗ trợ tối đa quy trình vận chuyển đồ đạc. Nhờ vậy, tránh xảy ra các chấn thương không mong muốn, gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo.

Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Đà Lạt - Dịch vụ dọn nhà giá rẻ tại Đà Lạt
Đảm bảo sức khỏe cho chính bạn

Top 10 dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội

Chuyển nhà Thành Hưng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng là đơn vị tiên phong đi đầu ở Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vào năm 1996 Công ty Thành Hưng được thành lập, với hơn 20 năm hoạt động Thành Hưng được coi là đơn vị chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng cũng là dịch vụ số 1 được công nhận ở nhiều tỉnh thành

Taxi Tải Thành Hưng - Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Hiện tại Thành Hưng hoạt động tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TPHCM và Hà Nội với quy mô lớn. Thành Hưng luôn được khách hàng tin tưởng, bởi vì phong cách làm việc chuyên nghiệp và thời gian thực hiện đúng hạn. Công ty có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, hỗ trợ tư vấn liên tục 24/7. 

Taxi Tải Thành Hưng - Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Từ trước đến nay, chưa có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ của công ty Thành Hưng. Nhờ vậy, công ty Thành Hưng ngày càng phát triển hơn, trở thành đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín với số lượng khách hàng lớn. Thành Hưng cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau. Nổi bật nhất là dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ tại Hà Nội. Hỗ trợ tối đa nhất cho những bạn có kinh tế eo hẹp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 Tổ dân phố số 3, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Mã số thuế: 0108130734
 • Giấy phép kinh doanh: 0108130734
 • ĐT: 0333088889
 • Email: taxitaithanhhungg@gmail.com
 • Website: https://taxitaithanhhungg.com

Công ty CP TMDV và vận chuyển Toàn Cầu

Dịch vụ vận chuyển nhà Toàn Cầu được đánh giá là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp ở khu vực Hà Nội. Toàn Cầu nằm trong top những đơn vị về dịch vụ chuyển nhà so với mặt bằng chung trên thị trường trong tương lai. Toàn Cầu Cầu sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và năng động. Nhờ vậy dịch vụ chuyển nhà sinh viên sẽ trở nên nhanh chóng và khiến bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ - Toàn Cầu
Đơn vị Vận chuyển Toàn Cầu

Điểm mạnh của Đơn vị Vận chuyển Toàn Cầu:

 • Trước khi chuyển nhà, sẽ có nhân viên kiểm tra lại tất cả đồ đạc, sau đó sẽ xác nhận với gia chủ.
 • Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, Toàn Cầu sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí.
 • Toàn Cầu có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hà Nội.
 • Nếu như xảy ra trường hợp tài sản, đồ đạc bị hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển nhà. Khách hàng sẽ được đền bù tương ứng với giá trị của tài sản.
Vận chuyển Toàn Cầu: dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói | Nhịp sống đô thị | PLO
Đơn vị Vận chuyển Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 0968.723.723
 • Webisite: vanchuyentoancau.com.vn

Công ty Bốn Mùa

Trong những năm hoạt động, Bốn Mùa đã hỗ trợ chuyển văn phòng, chuyển nhà cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ. Công ty chuyển nhà Bốn Mùa là địa điểm đáng tin cậy nếu như bạn cần một đơn vị chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại khu vực Hà Nội.Công ty chuyển nhà Bốn Mùa cam kết với khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Bốn Mùa sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà hàng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội | 0979.217.635
Công ty Bốn Mùa

Công ty chuyển nhà Bốn Mùa cung cấp những dịch vụ sau đây:

 • Chuyển phòng trọ trọn gói
 • Chuyển nhà giá rẻ trọn gói
 • Cho thuê xe tải 24/24
 • Chuyển đồ Bắc – Nam
 • Chuyển văn phòng công ty
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá chuyên nghiệp uy tín tại hà nội | 0979.217.635
Công ty Bốn Mùa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngách 83/76 Đường Tân Triều, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979.217.635
 • Email: duongphuc131088@gmail.com
 • Website: chuyennhatrongoibonmua.com

Công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng

Kiến Vàng là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ chuyển nhà trọn gói nổi tiếng tại hà Nội. Đặc biệt là Kiến vàng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng – Mẫu Website Manhan.vn
Công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng

Từ khi thành lập đến nay, Kiến Vàng đã và đang phục vụ hơn hàng trăm khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ và lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà. Kiến Vàng có đội ngũ kỹ thuật để vận chuyển và bốc xếp các đồ đạc. Công ty tổ chức làm việc theo nhóm, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, giống như một đội quân kiến thực thụ. Nhờ vậy, nhân viên của Kiến Vàng có thể hoàn thành công việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giá dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng khá cạnh tranh so với những đơn vị khác tại khu vực. Nếu như bạn đang kiếm tìm một đơn vị chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại khu vực Hà Nội thì Kiến Vàng là đơn vị bạn không nên bỏ qua.

Kiến vàng cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ Hà Nội
 • Chuyển nhà trọn gói Hà Nội
 • Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
 • Chuyển nhà liên tỉnh
CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – CHUYỂN VĂN PHÒNG HÀ NỘI – Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng – Mẫu Website Manhan.vn
Công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0813 29 5678
 • Địa chỉ : Số 1, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: tapdoankienvanghanoi.com

Hùng Phát

Dịch vụ chuyển nhà của công ty Hưng Phát được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì đồ đạc và vật dụng của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn. Hùng Phát có đội ngũ chuyên gia vận tải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc. Nếu như bạn đang tìm một đơn vị chuyển nhà Hưng Phát là một lựa chọn sáng suốt.

Mách bạn cách thuê dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng tốt nhất
Hùng Phát

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại Hùng Phát?

 • Quy trình làm việc khoa học, đơn giản, hoàn thành đúng hạn quy định. Không làm gián đoạn thời gian dọn đến nhà mới của khách hàng.
 • Việc phân loại, đóng gói, và vận chuyển được đảm nhận bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Để tránh mất mát và hư hỏng, đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói, bao bọc và dán nhãn cẩn thận.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hàng nghìn đơn vị và gia đình trong viện chuyển nhà, văn phòng, phòng trọ.
 • Giá thành cực kỳ cạnh tranh.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24
Kinh nghiệm chuyển nhà cực chi tiết cho người bận rộn
Hùng Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 123 Âu Cơ – Tây Hồ -Hà Nội
 • Điện thoại: 02439127127
 • Email: vanchuyenhungphat29@gmail.com

Taxi tải Mai Linh

Công ty Taxi Mai Linh được xem là đơn có bề dày lịch sử trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Vì vậy, có rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Mai Linh. Chi phí vận chuyển được ước tính dựa trên khoảng cách đường đi. Do đó, có mức chi phí cạnh tranh đối với những ai có nhu cầu chuyển nhà với địa điểm gần. Nếu như bạn đang tìm đơn vị chuyển nhà trong phạm vi 10 km thì đây là một lựa chọn phù hợp. 

Chuyển nhà Mai Linh - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ [CỰC SỐC]
Taxi tải Mai Linh
Quý khách hàng được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Tất cả quy trình từ khâu khảo sát, đánh giá cho đến báo giá đều được thực hiện chính xác và nghiêm túc. Cam kết từ Taxi tải Mai Linh là sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ 499K gồm: thuê xe + tháo lắp đồ
Taxi tải Mai Linh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8, tổ 14A, ngõ 1 Thanh Lương, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0985.167.557 – 0937.514.333
 • Email: Vantaimailinh2014@gmail.com
 • Website: chuyennhatrongoigiare.com.vn

Công ty Bảo An

Công ty Bảo An được thành lập vào năm 2014, phát triển mạnh trong dịch vụ vận chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Hà Nội. Bảo An với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho hàng trăm khách hàng. Đây chính là một sự lựa chọn phù hợp với những bạn sinh viên cần chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo An tại Hà Nội
Công ty Bảo An

Bảo An với đội ngũ nhân viên năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 27, phố Cao Thắng, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • VPDD: Số 48D, 132 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965.533.533
 • Email: chuyennhabaoan@gmail.com
 • Website: chuyennhatrongoibaoan.vn

Công ty Đại Đoàn

Công ty Đại Đoàn đang được đánh giá là một trong những đơn vị tốt nhất trong dịch vụ chuyển nhà sinh viên. Đại Đoàn sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp. Công ty có đầy đủ những dòng xe tải từ 1 tấn đến 10 tấn, đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển nhà, phòng trọ… 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 600k | Đại Đoàn
Công ty Đại Đoàn

Tất cả dịch vụ của công ty đều hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của khách hàng. Đồ đạc sẽ được phân loại, đóng gói cẩn thận trước khi thực hiện chuyển nhà để giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Số 31A ngõ 29/274 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline : 0986.034.654
 • Email: ngodai7176@gmail.com
 • Website: chuyennhadaidoan.com.vn

Tân Trường Phát

Tân Trường Phát là công ty chuyển nhà uy tín tại khu vực Hà Nội. Công ty đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Công ty hỗ trợ khách hàng chuyển nhà với nhiều loại xe tải với các mức tải trọng khác nhau. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm chi phí. Công ty có dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên có kinh tế eo hẹp.

Chuyển nhà liên tỉnh
Tân Trường Phát

Đội ngũ nhân viên của Tân Trường Phát được tuyển chọn kỹ  và được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đây là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, vận hành tốt máy móc, thiết bị, hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 ngách 97 ngõ 168 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 04 666 223 28
 • Email: truongphat995@gmail.com
 • Website: chuyennhatantruongphat.vn

Công ty Chuyển Nhà 123

Chuyển Nhà 123 được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu vì chất lượng dịch vụ của mình. Chuyển Nhà 123 sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu Hà Nội.
Công ty Chuyển Nhà 123

Nếu như bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị chuyển nhà sinh viên, Chuyển Nhà 123 là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 379 Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội,
 • Địa chỉ 2: Số 19A Ngõ 227/9 Thạch Bàn, Long Biên
 • Điện thoại: 18008128
 • Email: vanchuyen.llt@gmail.com
 • Website: chuyennha123.com

Những lưu ý khi thuê đơn vị chuyển nhà sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên. bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Giá dịch vụ chuyển nhà

Nhiều đơn vị chuyển nhà đánh đúng tâm lý của khách hàng đó là tham giá rẻ. Từ đó họ đưa ra mức giá chuyển nhà rất rẻ, thu hút nhiều khách hàng. Sau đó, lại khiến cho khách hàng phải nhận cái kết đắng mất tài sản, các chi phí phát. 

Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội
Giá dịch vụ chuyển nhà

Nếu như một đơn vị chuyển nhà báo giá dịch vụ chuyển nhà với giá cực rẻ, chênh lệch rất nhiều so với nhiều nơi khác. Việc này bạn phải cân nhắc thật cẩn thận, bởi vì có thể bạn đang bị lừa gạt.

 • Ký hợp đồng rõ ràng

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà thì bắt buộc phải có ký kết hợp đồng, bởi vì đây chính là cơ sở để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Hoặc nếu có xảy ra những sự cố như đồ đạc bị mất, hỏng hóc, trầy xước. Thì hợp đồng sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn, đơn vị chuyển nhà sẽ tiến hành bồi thường thích hợp..

Lưu ý, trước khi ký kết hợp đồng bạn cần kiểm tra thông tin doanh nghiệp có chính xác hay chưa. Đọc thật kỹ các cam kết của đơn vị vận chuyển rồi hãy ký. Trên hợp đồng sẽ có báo giá dịch vụ, ngày giờ chuyển nhà. Nếu như xảy ra trường hợp vi phạm hợp đồng bạn hoàn toàn có thể khởi kiện.

Lưu ý về hợp đồng chuyển nhà trọn gói
Ký hợp đồng rõ ràng

Phần lớn những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng thỏa thuận ký kết giữa hai bên. Nếu như bất kỳ đơn vị nào không có hợp đồng ký kết bạn không nên thuê, tránh những phiền phức không đáng có.

 • Lựa chọn đơn vị, công ty uy tín

Để có thể đảm bảo tài sản, đồ đạc của bạn được an toàn, nguyên vẹn. Việc chọn đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín là việc vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo ý kiến người thân, bạn bè hoặc tìm công ty có đăng ký kinh doanh, có tên tuổi, có giấy phép đàng hoàng. Bởi vì đây chính là cơ sở giúp bạn có thể tin tưởng về đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Trên đây chúng tôi thông tin đến bạn đọc top 10 dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ tìm được đơn vị chuyển nhà phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính.

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Yến Land

https://thanhyenland.vn
Thanhyenland.vn ✅ Chuyên Trang Tin Tức Tổng Hợp Về Các Lĩnh Vực Xây Dựng, Nhà Cửa, Phong Thủy & Review Đánh Giá

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm