fbpx
 

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG

Được thành lập vào tháng 9 năm 2014, Thanh Yến Land là một trong những đơn vị thành viên của Thanh Yến Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, mua bán dự án, phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án…

Với xu hướng phát triển của thị trường trong 5 năm tới, Thanh Yến Land sẽ đẩy mạnh thực hiện gói giải pháp toàn diện liên kết 4 nhà, gồm “Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng – Nhà phân phối & tiếp thị độc quyền” theo hướng phát triển bền vững, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

qode-np-item
2012

THỊ TRƯỜNG

qode-np-item
2014

THÀNH LẬP

qode-np-item
2017

THẮNG LỢI

qode-np-item
2020

CÁCH MẠNG

Trong thời gian tới, Thanh Yến Land sẽ hợp tác đầu tư, phát triển những dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản.

Đến năm 2020, Thanh Yến Land phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng, với gói giải pháp toàn diện liên kết 4 nhà “Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng – Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền” .

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả nhằm phát huy tối đa năng lực của từng thành viên trong Công ty.

Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp đầu tư đẳng cấp đem lại mức lợi nhuận an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Được công nhận là công ty hàng đầu về về chất lượng dịch vụ, môi trường làm việc trong mơ cùng hoạt động kinh doanh uy tín.

Tập trung vào những giá trị siêu thực trong tương lai và lấy đó làm nguồn cảm hứng. Nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng cùng các quy trình quan trọng của thị trường. Chúng tôi định hướng mức độ hoạt động cần triển khai trong tưng thời điểm then chốt.

Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và tối ưu hóa nguồn sản phẩm đầu tư để mang đến cộng đồng cơ hội tốt nhất để đầu tư các tài sản tiềm năng. Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà đối tác và cộng đồng đầu tư xung quanh sẽ có được sự an tâm phát triển cùng nhau THẮNG LỢI.

Đi một mình ta không thể đi xa

Nhưng cùng nhau ta sẽ đi đến tận cùng.

Call Now Button