Thông điệp HĐQT

   Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất động sản Thanh Yến, tôi xin được gởi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công và lời chào trân trọng.
   Thành lập từ năm 2014, Thanh Yến Land là thành viên trực thuộc Thanh Yến Group. và hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực: Kinh doanh – phân phối tiếp thị, tư vấn đầu tư dự án bất động sản thuộc phân khúc căn hộ, đất nền nhà phố…
   Hai năm hình thành và phát triển, Thanh Yến Land đã trải qua không ít khó khăn thử thách ở một ngành được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng còn khá non trẻ tại Việt Nam, nhưng Thanh Yến Land đã và đang gặt hái được không ít thành công và ngày càng khẳng định vị trí trong lĩnh vực này.
   Trong suốt hành trình phát triển của công ty, Thanh Yến Land đã luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng và xem xét trên tất cả phương diện nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, nhàm hướng đến tôn chỉ “Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng” đến với cộng đồng.
   Một lần nữa, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất động sản Thanh Yến, xin gởi đến Quý khách hàng và Đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. 
   Trân trọng kính chào!
   Tổng Giám Đốc
   Tô Thị Uyển Thanh
 
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thanh Yến Land. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
Đăng ký