Giá trị của chúng tôi

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào tháng 9 năm 2014, Thanh Yến Land là một trong những đơn vị thành viên của Thanh Yến Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, mua bán dự án, phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án...

Với xu hướng phát triển của thị trường trong 5 năm tới, Thanh Yến Land sẽ đẩy mạnh thực hiện gói giải pháp toàn diện liên kết 4 nhà, gồm “Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng - Nhà phân phối & tiếp thị độc quyền” theo hướng phát triển bền vững, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trong thời gian tới, Thanh Yến Land sẽ hợp tác đầu tư, phát triển những dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Thanh Yến Land sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Đến năm 2020, Thanh Yến Land phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng, với gói giải pháp toàn diện liên kết 4 nhà “Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng – Nhà phân phối và tiếp thị độc quyền” .

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả nhằm phát huy tối đa năng lực của từng thành viên trong Công ty.

Thông điệp HĐQT

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất động sản Thanh Yến, tôi xin được gởi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công và lời chào trân trọng.

Thành lập từ năm 2014, Thanh Yến Land là thành viên trực thuộc Thanh Yến Group. và hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực: Kinh doanh – phân phối tiếp thị, tư vấn đầu tư dự án bất động sản thuộc phân khúc căn hộ, đất nền nhà phố…

Hai năm hình thành và phát triển, Thanh Yến Land đã trải qua không ít khó khăn thử thách ở một ngành được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng còn khá non trẻ tại Việt Nam, nhưng Thanh Yến Land đã và đang gặt hái được không ít thành công và ngày càng khẳng định vị trí trong lĩnh vực này.

Trong suốt hành trình phát triển của công ty, Thanh Yến Land đã luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng và xem xét trên tất cả phương diện nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, nhàm hướng đến tôn chỉ “Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng” đến với cộng đồng.

Một lần nữa, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất động sản Thanh Yến, xin gởi đến Quý khách hàng và Đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng kính chào!

Tổng Giám Đốc

Tô Thị Uyển Thanh